Bắt giữ nhóm đối tượng chặn taxi gần sân bay để cướp

TP - Sáng sớm ngày 15/7, Công an Khánh Hòa đã bắt được 3 kẻ từng gây ra nhiều vụ chặn xe để cướp, trong đó có 3 vụ chặn xe taxi để cướp gần sân bay Cam Ranh ngày 28/5/2016.

Các đối tượng trong nhóm cướp. Ảnh: Người lao động
Các đối tượng trong nhóm cướp. Ảnh: Người lao động

Ba kẻ bị bắt là Võ Văn Định (trú thôn Quảng Phúc, Cam Thành Nam, thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa), Thái Phi Hùng Anh (trú thôn Vĩnh Đông, Cam An Nam, Cam Lâm, Khánh Hòa) và Võ Ngọc Lý (trú tổ dân phố Mỹ Ca, phường Cam Nghĩa, Cam Ranh), cùng sinh năm 1998. Khoảng 1h30 ngày 15/7, trên QL1 đoạn qua thôn Hiệp Thanh (Cam Thịnh Đông, Cam Ranh), Định dùng xe máy chặn một ô tô 5 chỗ để cướp, dùng dao Thái đâm vào vai trái một người trên xe khi người này chống cự.

Sau 40 phút truy tìm, công an bắt được Định. Định khai, y và Hùng Anh là thủ phạm 3 vụ chặn xe taxi để cướp tài sản ở gần sân bay Cam Ranh vào rạng sáng ngày 28/5 và 2 vụ chặn xe ô tô, cướp tài sản trên QL1 đoạn qua thôn Hiệp Thanh vào rạng sáng ngày 11/6. Định còn cùng Ngọc Lý gây ra một số vụ cướp tài sản khác. Từ lời khai của Định, đến 4 giờ sáng 15/7, Công an lần lượt bắt giữ Hùng Anh và Ngọc Lý.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá