Bắt giữ 'sát thủ' đâm chết người phụ nữ trước cửa nhà

Vui chạy vào quán cơm tấm gần đó lấy một cây kéo ra đâm bà Muội nhiều nhát. An chạy đến ngăn cản thì Vui cùng thanh niên đi cùng lên xe bỏ chạy.

Khu vực bà Muội bị thanh niên đòi nợ truy sát dẫn đến tử vong.
Khu vực bà Muội bị thanh niên đòi nợ truy sát dẫn đến tử vong.

Ngày 1/2, Công an quận 8 cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Vui (21 tuổi, quê quán Hậu Giang) để điều tra làm rõ về hành vi “giết người”. Vui là đối tượng đã sử dụng kéo đâm bà Trần Muội (51 tuổi, ngụ 290B1/7T4, Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8) khiến bà Muội tử vong trên đường đi cấp cứu.

Như tin đã đưa, khoảng 0h30 ngày 31/1, bà Muội và con trai là Lê Ngọc An (25 tuổi) đi nhậu về đến trước nhà thì thấy Vui cùng một thanh niên khác đang đứng đòi nợ một người phụ nữ trong xóm. Người phụ nữ bị đòi nợ một mực cho rằng không nợ nần tiền gì ai nên xảy ra cự cãi, bà Muội và An liền đi đến hỏi thăm sự việc.

Bất ngờ Vui dùng tay tát An một cái khiến giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn. Vui chạy vào quán cơm tấm gần đó lấy một cây kéo ra đâm bà Muội nhiều nhát. An chạy đến ngăn cản thì Vui cùng thanh niên đi cùng lên xe bỏ chạy. Bà Muội được đưa vào bệnh viện nhưng trên đường đi đã tử vong.

Sau khi nhận được tin báo, Công an quận 8 phối hợp với Phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH-CATP tiến hành truy xét và bắt được Vui tại khu vực xã Đa Phước, Bình Chánh.

Theo Công An Nhân Dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá