Bắt giữ “siêu móc túi” trên phố đi bộ

TPO - Ngày 6/12, trao đổi với Tiền Phong đại diện đội CSHS quận Hoàn Kiếm cho biết đơn vị đã làm rõ đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản trên phố Hàng Khoai (Hoàn Kiếm, Hà Nội) 13 ngày trước.

Bắt giữ “siêu móc túi” trên phố đi bộ

Người này là Nguyễn Kim Thắng (SN 1976, trú phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Tại trụ sở CSĐT, Thắng khai ngày 23/11 đi bộ ở khu vực ngã tư Hàng Khoai - Nguyễn Thiệp, phường Đồng Xuân với mục đích trộm cắp tài sản của người đi đường. 

Đến trưa cùng ngày, Thắng bám theo một người phụ nữ ngồi sau xe máy có túi xách phía trên bên trái. Lợi dụng phương tiện ùn ứ, xe di chuyển chậm Thắng dùng tay mở túi xách của người này để trộm cắp tiền nhiều lần. Tổng số tiền Thắng trộm được 57.000 đồng.

Đại diện cơ quan CSĐT quận Hoàn Kiếm cũng cho biết, tới thời điểm hiện tại chưa có ai tới cơ quan công an trình báo về sự việc trên.

Trước đó trên mạng xã hội đăng tải video với nội dung người đàn ông trung niên mặc áo phông và mũ lưỡi trai sẫm màu có hành vi móc túi một người phụ nữ ngồi trên xe máy khu vực phố Hàng Khoai (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Dù nhiều người đi đường chứng kiến nhưng không ai có phản ứng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá