Bắt hai đối tượng chứa vũ khí trong 'xế hộp'

TPO – Khoảng 23h50 ngày 11-2, tổ công tác Y2/141 bắt được hai đối tượng đi ô tô Santafe BKS 30P-6257, mang hung khí trong cốp xe, gồm hai con “phớ” và một chiếc chùy bọc sắt ở hai đầu.

Hai đối tượng Long (mũ trắng) và mang hành lạnh bị bắt giữ
Hai đối tượng Long (mũ trắng) và mang hành lạnh bị bắt giữ

Hai đối tượng bị bắt giữ tại nút giao thông Lý Thái Tổ - Tràng Thi – Hàng Khay (Hà Nội). Qua kiểm tra, khám xét tại chỗ, tổ công tác phát hiện trong cốp sau của "xế hộp" chứa hai con “phớ” sáng loáng, dài và chiếc chùy bọc sắt ở hai đầu.

Hai đối tượng khai nhận là Nguyễn Trọng Long (37 tuổi, trú tại số 29, ngõ 9, phố Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Hà Nội) và Phạm Công Huy (27 tuổi, trú tại Kim Ngưu, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội).

Long khai nhận: “Tôi có ba chiếc xe cho thuê, nên không biết số hung khí trên có trong xe từ bao giờ?”.

Khi được hỏi cho ai thuê xe, khi nào, thì Long không nói gì. Cả hai đối tượng đều được đưa về Phòng Cảnh sát Hình sự Hà Nội để làm rõ.

Cũng trong đêm 11-2, các Tổ công tác 141 làm nhiệm vụ tại địa bàn quận Hoàn Kiếm, phát hiện và bắt giữ nhiều đối tượng tàng trữ dùi cui điện, dao găm, thẻ phóng viên giả của Báo Bảo Vệ Pháp Luật và khống chế một số đối tượng hung hãn, manh động khi đâm vào tổ công tác trong lúc bỏ chạy…

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá