Bắt hai đối tượng chuyên làm giả con dấu, tài liệu

TP - Tin từ CA Thanh Hóa ngày 31/10 cho biết: Sau thời gian theo dõi, CA Thanh Hóa vừa bắt hai đối tượng chuyên làm giả con dấu, tài liệu, giấy tờ của các tổ chức, cơ quan với quy mô lớn.

Đó là Nguyễn Ngọc Sơn, SN 1971 (trú tại 49 Thôi Hữu, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa) và Lê Thị Yến, SN 1970 (trú tại thôn 3, xã Quang Trung, TX Bỉm Sơn).

Khám xét nơi ở của Nguyễn Ngọc Sơn và Lê Thị Yến, CA thu được nhiều tang vật: 34 loại phim âm bản bằng giấy can vẽ kỹ thuật có hình các con dấu của nhiều trường ĐH, CĐ, THCN, Sở GD&ĐT, các đơn vị quân đội…; 40 phim âm bản tên và chức danh của nhiều quan chức; thậm chí có cả phim âm bản chữ ký một số lãnh đạo tỉnh.

Ngoài ra, CA còn thu giữ tại nhà Sơn 52 tờ công chứng khống chỉ; 35 bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc; 3 bằng tốt nghiệp ĐH, 18 phôi bằng tốt nghiệp ĐH và nhiều dụng cụ khác liên quan việc làm giả con dấu, tài liệu, giấy tờ.

CA Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Sơn và Yến để điều tra, làm rõ. Được biết, Nguyễn Ngọc Sơn là đối tượng nghiện hút. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá