Bắt hai đối tượng giả nhân viên điện lực

TP - Sáng 8/7, bốn người mặc đồng phục nhân viên điện lực đến khách sạn (KS) Hương Sen, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu đề nghị KS chuyển sang đường điện diện ưu tiên với giá hai triệu đồng.

Khi thấy công an xuất hiện, hai đối tượng này lên xe tẩu thoát, hai đối tượng chậm chân bị công an tạm giữ cùng chiếc xe máy biển số 51R4 - 5145 và các dụng cụ hành nghề.

Hai đối tượng này khai  tên Trương Quế Minh (23 tuổi, quê  TPHCM) và Huỳnh Văn Thắng (41 tuổi, quê Tây Ninh). Cả hai không phải là nhân viên điện lực.

Được biết, một tháng trước đó có một tốp nhân viên điện lực đến  KS Hương Sen mời  KS chuyển sang đường điện ưu tiên  với giá  bốn triệu đồng. KS này cảnh giác và báo công an. 

Trước đó ngày 7/7, tại nhà số 149 Ba Cu, TP Vũng Tàu  hai đối tượng - một người  xưng tên Quý - đề nghị chủ nhà đưa hai triệu đồng để chuyển sang đường dây ưu tiên. Hai đối tượng này nhận tiền hẹn chiều đến chuyển đường dây nhưng đã không trở lại.

Công an P.Thắng Tam,  TP Vũng Tàu cho hay, nhiều đối tượng còn mặc đồng phục điện lực leo lên cột điện cắt trộm dây điện giữa ban ngày.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá