Bắt hai kẻ chụp ảnh sex cho gái mại dâm câu khách

Hoàn và Huy sử dụng nhiều nickname để đăng tải hình ảnh của hơn 20 gái bán dâm lên mạng internet câu khách.…

Bắt hai kẻ chụp ảnh sex cho gái mại dâm câu khách

Bắt hai kẻ chụp ảnh sex cho gái mại dâm câu khách

> Nữ sinh 16 tuổi bị người yếu bán sang TQ phải tiếp 20 khách/ngày
> Cảnh sát Hà Nội phá ổ điều hành hàng loạt web sex 

Hoàn và Huy sử dụng nhiều nickname để đăng tải hình ảnh của hơn 20 gái bán dâm lên mạng internet câu khách.…

Hai
Hai "nhiếp ảnh gia" với thu nhập khủng từ... gái bán dâm .
 

Chiều 10/12, cảnh sát hình sự Hà Nội phối hợp với các đơn vị đã kiểm tra hành chính một khách sạn, hai nhà nghỉ trên địa bàn quận Đống Đa và Cầu Giấy, phát hiện và bắt quả tang Nguyễn Văn Hoàn, 22 tuổi, trú tại thôn Yên Lý, xã Phúc Yên, Tân Yên, Bắc Giang, đang có hành vi môi giới mại dâm trên mạng Internet tại nhà nghỉ Hoa Hồng II, ở Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Lực lượng chức năng đã thu giữ một máy ảnh hiệu Canon và hai điện thoại di động của Hoàn.

Từ đầu tháng 8/2013 đến nay, Hoàn nhận chụp ảnh khỏa thân cho gái bán dâm để đưa lên các trạng web đen và đã chụp hình cho 4 gái mại dâm. Mỗi gái bán dâm muốn đưa hình ảnh, thông tin lên mạng phải trả cho Hoàn 3.000.000 đồng/tháng, nếu không nộp Hoàn sẽ gỡ bỏ hình ảnh trên các trang web này.

Các cô gái đều còn quá trẻ, nhưng đã sa ngã vào con đường bán dâm
Các cô gái đều còn quá trẻ, nhưng đã sa ngã vào con đường bán dâm .
 

Cùng ngày, tổ công tác cũng bắt giữ đối tượng Nguyễn Gia Huy, 31 tuổi, trú tại phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Huy cũng tham gia trang web mà Hoàn là một thành viên trên đó.

Đối tượng này còn có “thành tích đáng nể” hơn khi chỉ từ đầu tháng 2/2013 đến nay, đối tượng này đã sử dụng nhiều nickname để đăng tải hình ảnh của hơn 20 gái bán dâm lên mạng internet câu khách. Gái bán dâm sẽ phải trả cho Huy từ 1.000.000 đồng – 3.000.000 tiền “phí dịch vụ”. Đến nay, đối tượng đã thu lợi khoảng 200.000.000 đồng.

Trong số gái bán dâm bị bắt có hai chị em họ là H và U, cùng sinh năm 1996 ở Yên Bái. Lý do hai nữ sinh này bỏ học, bỏ nhà xuống Hà Nội rồi sa chân vào con đường làm gái bán dâm, là do bị gia đình ngăn cấm không cho chơi với nhau. Hai cô gái này đã từng có một cuộc “đào tẩu” nhưng không thành vì bị mẹ bắt về. Tuy nhiên, chỉ sau đó khoảng hơn 1 tuần, H và U lại tiếp tục rủ nhau xuống Hà Nội, tiếp tục bán dâm và bị bắt.

Theo An Anh
An ninh Thủ đô

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá