Bắt hai tú ông cầm đầu nhiều đường dây mua bán dâm trên mạng

Bất ngờ kiểm tra khách sạn Hà Phương Trang trên đường Nguyễn Văn Cừ, Q1 và khách sạn Nam Anh trên đường An Dương Vương, Q5 chiều 21-7, các chiến sĩ Đội 5 – Phòng Cảnh sát hình sự CATP kết hợp với Công an quận 1, quận 5, đoàn kiểm tra liên ngành xã hội bắt quả tang tại các phòng của 2 khách sạn này có 6 gái mại dâm đang “hành lạc” với khách.

Từ lời khai của các cô đào này, lực lượng công an tiến hành bắt giữ Trịnh Văn Chương (SN 1997, quê Thanh Hóa) và Dương Văn Thành (SN 1978, quê Cần Thơ) để xử lý về hành vi môi giới mại dâm.

Làm việc với cơ quan công an, Chương khai trước đây từng hành nghề massage cho một cơ sở tại quận 10 nên biết một số nhân viên nữ có nhu cầu bán dâm.

Bắt hai tú ông cầm đầu nhiều đường dây mua bán dâm trên mạng - ảnh 1 Trịnh Văn Chương.
Tháng 7/2015, Chương đang ký nhiều tài khoản trên mạng như: massage tai nha, massage bé xinh, massage hotel, massage ruby…trên các trang mạng xã hội và Webchat kèm hình ảnh nóng bỏng của gái bán dâm để câu khách cùng số điện thoại. Khi các quý ông có nhu cầu chỉ cần a lô, Chương lập tức điều các đào đến bãi đáp.

Theo đó, gái phục vụ khách 1 giờ là 1,6 triệu đồng, còn qua đêm là 3 triệu đồng. Số tiền này gái nhận về chia cho Chương từ 500 đến 800 ngàn đồng tiền công môi giới.

Bắt hai tú ông cầm đầu nhiều đường dây mua bán dâm trên mạng - ảnh 2 Một số trang mạng xã hội mà các “tú ông”này thiết lập để môi giới mại dâm..
Tương tự, Thành cũng mở nhiều trang web như: massagetannha, msssagetainha và tung nhiều hình ảnh xinh tươi của các chân dài kèm những lời mời hấp dẫn để dụ khách. Mỗi lần Thành điều gái đi vui vẻ với giá 1,5 triệu đồng, ngắt 500 ngàn đồng đút túi. Liên quan đến đường dây môi giới mại dâm của Thành, công an còn tạm giữ đối tượng chuyên chở các “chân dài” đi bán dâm tên Nguyễn Văn Thảo (SN 1977, ngụ Q10).

Bắt hai tú ông cầm đầu nhiều đường dây mua bán dâm trên mạng - ảnh 3 Lực lượng chức năng bắt quả tang các gái mại dâm đang 'đi khách'.
Hiện vụ việc được Phòng hình sự bàn giao cho Công an quận 1 và quận 5 xử lý theo thẩm quyền.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá