Bắt hung thủ sát hại người tình trong bồn tắm

TP - Sau khi cãi vã, Thủy bỏ vào nhà tắm, Cường đi theo. Khi đi ngang nhà bếp Cường lấy dao kề lên cổ Thủy đe dọa. Nhưng nạn nhân đã chống cự và gã sát thủ này dùng con dao cắt luôn cổ người tình.

Ngày 13/3, CA huyện Củ Chi (TPHCM) đã bắt được hung thủ gây ra cái chết đối với chị Tô Thị Kim Thủy (34 tuổi, trú nhà không số thuộc ấp 4, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi).

Kẻ thủ ác có tên Huỳnh Lê Phú Cường (34 tuổi, trú tỉnh Tây Ninh), tài xế xe buýt. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, trước đây, Cường và Thủy có quan hệ tình cảm nhưng trong thời gian gần đây tình cảm giữa hai người bị rạn nứt.

Cường cho rằng, Thủy không còn yêu y vì có tình cảm với người đàn ông khác, nên không còn gặp y nữa. Do đó, lúc 22 giờ ngày 10/3/2008, Cường tìm đến nhà Thủy “nói phải quấy”.

Tại nơi này hai người đã cãi vã, Thủy bỏ vào nhà tắm, Cường đi theo. Khi đi ngang nhà bếp Cường lấy dao kề lên cổ Thủy đe dọa. Nhưng nạn nhân đã chống cự và gã sát thủ này dùng con dao cắt luôn cổ người tình, sau đó còn đâm liên tục vào ngực làm nạn nhân chết tại chỗ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá