Bắt kẻ bán đĩa quay cảnh sex của Hoàng Thùy Linh

TP - Chiều 24/10, CA quận Hai Bà Trưng đã bắt một thanh niên đang chào bán băng đĩa hình và thu giữ 170 chiếc đĩa ghi tiêu đề “Nhật ký Vàng Anh 2” tại khu vực trước cây xăng trên phố Trần Khát Chân,

Qua kiểm tra, nội dung các đĩa hình bị thu giữ có ghi hình ảnh quan hệ nam nữ của diễn viên Hoàng Thùy Linh (người đóng vai chính trong phim Nhật ký Vàng Anh), bị phát tán trên mạng Internet cách đây ít ngày.

Tại cơ quan CA, người rao bán đĩa khai tên là Hoàng Trung Chính (SN 1977, trú tại xã Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội). Bước đầu Chính khai đã mua đĩa với giá 3.000 đồng/chiếc, đem bán kiếm lời.

Tối qua, CA quận Hai Bà Trưng đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Chính và ra lệnh tạm giữ hình sự đối tượng về hành vi truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ để xử lý.

Trước đó, ngày 23/10, CA quận Hai Bà Trưng cũng đã kiểm tra một số điểm kinh doanh băng đĩa và một số trường hợp bán rong băng đĩa trên đường, phát hiện 10 trường hợp buôn bán, tàng trữ băng đĩa hình có biểu hiện vi phạm, thu giữ hơn 1.100 đĩa hình các loại không dán tem.

Trong số này cũng có hơn 80 đĩa hình ghi lại đoạn video clip của diễn viên Hoàng Thuỳ Linh, ghi tiêu đề là “Nhật ký Vàng Anh”.

Ngoài ra, kiểm tra tại khu vực chợ Hoà Bình, phường Phố Huế, cơ quan CA còn thu giữ được hơn 3.200 băng đĩa hình vô chủ không dám tem lưu hành, trong đó có gần 100 đĩa hình nội dung kích dục, đồi trụy.

Cũng tại chợ Hoà Bình, hôm 22/10, cơ quan CA còn bắt quả tang Đào Văn Thành (SN 1979, ở Khoái Châu, Hưng Yên) đang rao bán 200 băng đĩa hình có nội dung đồi trụy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá