Bắt kẻ giấu 6 bánh heroin trong mì tôm hòng qua mặt hải quan

TPO - Sau khi nhận số ma túy ở Campuchia, Bé cất giấu trong thùng mì tôm rồi bắt xe ôm về Việt Nam. Tuy nhiên khi làm thủ tục tại cửa khẩu thì bị phát hiện bắt giữ.

Đối tượng Bé cùng tang vật. Ảnh Đồn biên phòng
Đối tượng Bé cùng tang vật. Ảnh Đồn biên phòng

Ngày 6/1, Đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài (Bộ đội biên phòng Tây Ninh) cho biết vừa bắt giữ nghi can Nguyễn Thị Bé (SN 1958, ngụ Tây Ninh) đang vận chuyển 6 bánh heroin từ Campuchia qua Việt Nam để tiêu thụ.

Trước đó, khoảng 15h ngày 5/1, Bé làm thủ tục xuất nhập cảnh có nhiều biểu hiện nghi vấn nên Đồn biên phòng đã phối hợp với lực lượng hải quan kiểm tra, phát hiện trong hành lý của Bé có 6 bánh heroin được cất giấu trong thùng mì tôm.

Lập tức, lực lượng chức năng đã mời Bé về trụ sở làm việc. Qua đấu tranh khai thác, Bé khai nhận số heroin trên từ một người ở Campuchia nhờ vận chuyển qua biên giới Việt Nam tiêu thụ.

Bé bắt xe khách tuyến Phnôm Pênh (Campuchia) – TP.HCM (Việt Nam), khi đi gần tới thành phố Bà Vét (Campuchia) thì xuống và gọi xe ôm chở về Việt Nam. Khi đến Trạm kiểm soát biên phòng Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài làm thủ tục thì Bé bị phát hiện và bắt giữ.

Ngay sau khi lực lượng chức năng tại cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài bắt giữ Bé đã phối hợp với công an địa phương khám xét nơi ở của nghi can này để lập hồ sơ mở rộng điều tra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng