Bắt kẻ giết vợ bằng tuốc-nơ-vít

TP- Hôm 24/2, cơ quan điều tra Công an huyện Đức Huệ (Long An) đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với tên Dương Văn Toán - thủ phạm trực tiếp đâm chết vợ là chị Trương Thị Quý, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Bình Hoà Hưng (huyện Đức Huệ) ngay tại trụ sở làm việc.

Theo một cán bộ xã Bình Hòa Hưng, vào lúc 15 giờ ngày 19/2, tên Toán từ nhà tìm đến nơi làm việc của chị Quý, chỉ khoảng 10 phút thì nghe tiếng kêu cứu, mọi người chạy đến phát hiện tên Toán dùng tuốc-nơ-vít (đã cất giấu trong người) đâm nhiều nhát vào ngực, bụng, đầu làm chị Quý thiệt mạng khi đưa cấp cứu tại trạm y tế xã. Tên Toán bị công an xã bắt cùng tang vật giết người ngay sau đó.

Được biết, chị Quý và tên Toán đã ly thân cách nay khoảng hơn một năm, tuy nhiên trong thời gian ly thân Toán thường xuyên gây sự với vợ mình mỗi khi đi nhậu về, thậm chí thường hay đánh đập chị gây thương tích. Quá bức xúc hành động “vũ phu” của tên Toán, chị Quý quyết định dọn vào khu tập thể của UBND xã để cư ngụ chờ ngày ra tòa ly hôn thì xảy ra sự việc.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá