Bắt khẩn cấp 3 đối tượng vụ nam thanh niên chết bất thường ở sông Tiên

TPO - Liên quan đến cái chết của nam thanh niên chết bất thường dưới sông Tiên, Cơ quan CSĐT đã bắt khẩn cấp 3 đối tượng.

Phòng Cảnh sát hình sự PC45 – Công an tỉnh Quảng Nam vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng Lê Xuân Dương (SN 1997, trú thôn 2, xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước), Dương Vĩnh Long (SN 1996) và Phạm Huỳnh Đạt (SN 1997, cùng trú thôn 5, xã Tiên Cảnh) để điều tra vụ nam thanh niên chết bất thường dưới sông Tiên.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 15/9, Phương cùng một số thanh niên xã Tiên Châu ngồi nhậu tại quán nhậu Nguyên Thủy (thôn 7b, Tiên Cảnh, thuộc bờ kè sông Tiên phía Tiên Cảnh). Khoảng 21h cùng ngày, 2 thanh niên trong nhóm của Phương là Nguyễn Phúc Quảng và Nguyễn Văn Sơn xảy ra mâu thuẫn với Đạt và Trần Văn Sự (thôn 4, xã Tiên An, huyện Tiên Phước).

Đạt sau đó đã gọi nhóm của mình là Dương, Long và một số thanh niên khác đến “giải quyết”. Lúc này, Sơn cũng gọi nhóm của mình đến. Tuy nhiên, do nhóm của Đạt đông hơn nên nhóm của Sơn bỏ chạy.

Phương bỏ chạy xuống dải đất dọc theo chân bờ kè phía Tiên Kỳ, thì bị Long, Đạt, Dương đuổi theo. Sau đó nam thanh niên này nhảy xuống lòng sông Tiên, bơi về hướng bờ kè phía Tiên Cảnh, nhưng bơi cách bờ được khoảng 4m thì bị Long ném đá.

Đến 15 giờ ngày 16/9, lực lượng chức năng phát hiện thi thể Phương dưới sông Tiên, đoạn giữa cầu sông Tiên và cầu Chìm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá