Bắt khẩn cấp 4 nghi can đâm chết học sinh lớp 9

Ngày 17/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã ra lệnh bắt khẩn cấp 4 thiếu niên là nghi can trong vụ truy sát đâm chết em Võ Ngọc Trọng Hiếu học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Du, TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Hung khí các đối tượng sử dụng
Hung khí các đối tượng sử dụng

4 nghi can bị bắt gồm: Tăng Văn Sơn (15 tuổi), Nguyễn Văn Hải (16 tuổi), Mai Nguyên Phụng (19 tuổi), Nguyễn Hoàng Long (15 tuổi) tất cả cùng trú tại TP Phan Thiết.

Nguyên nhân xảy ra vụ án bước đầu được xác định: Do có mâu thuẫn từ trước nên Tăng Văn Sơn lên facebook “chát” hẹn đánh nhau với Hiếu vào trưa 15/2/2016 trước cổng trường THCS Nguyễn Du.

Sáng ngày 15/2, Sơn rủ thêm Hải, Phụng, Long và một số đối tượng khác đến trước cổng trường Nguyễn Du, chờ Hiếu tan học ra để đánh nhau. Khi đi, Sơn mang theo 1 cây lê, Hải mang theo 1 con dao, Long mang theo 1 cây kéo.

Đến khoảng 11h30, khi Hiếu vừa bước ra cổng trường thì bị nhóm của Sơn cầm hung khí lao vào truy sát, đâm liên tiếp nhiều nhát vào người khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau khi gây án, nhóm của Sơn đã rời khỏi hiện trường. Riêng Hiếu được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng do bị đâm trúng 6 nhát vào người, trong đó có 1 nhát thủng tim nên đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Vào cuộc điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã tạm giữ 9 thiếu niên có liên quan đến vụ việc. Trong quá trình điều tra, cơ quan công an xác định có 4 đối tượng trực tiếp tham gia đánh, đâm dẫn đến cái chết của em Hiếu, 5 đối tượng còn lại chỉ chạy theo cổ vũ.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Bình Thuận tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá