Bắt khẩn cấp đối tượng nghiện, hiếp dâm bé gái trong phòng ngủ

Sau khi đột nhập vào nhà, thấy bé gái 13 tuổi ở nhà một mình, Đại đã dùng kéo khống chế, ép cháu bé vào trong phòng ngủ thực hiện hành vi hiếp dâm.

Công an thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã bắt khẩn cấp đối với Lê Đình Đại (SN 1994, trú tại tổ dân phố 7, phường Thành Nhất, Tp. Buôn Ma Thuột) về hành vi Hiếp dâm trẻ em, quy định tại Điều 112 Bộ luật Hình sự. Lệnh bắt và quyết định khởi tố được VKSND cùng cấp phê chuẩn.
Theo điều tra ban đầu, khoảng 14h45’ ngày 08/8, cháu T (SN 2004, trú TP. Buôn Ma Thuột) đang ngồi chơi trước phòng khách của nhà mình thì thấy Đại đang đứng thấp thỏm ở phía trước cổng.

Thấy cửa cổng đã đóng nhưng Đại vẫn vào được bên trong nên cháu T bỏ chạy vào nhà thì Đại đuổi theo và bắt được cháu T. Cháu T chống cự và la hét. Sợ bị phát hiện, Đại đã dùng chiếc kéo y tế bằng Inox để trong người, khống chế cháu T, bắt cháu im lặng rồi kéo cháu T vào phòng ngủ phía sau phòng khách, đẩy cháu T xuống giường, dùng tay kéo váy của cháu T ra.

Lúc này, cháu T tiếp tục chống cự và la hét nên Đại dùng kéo đâm vào đùi phải của cháu T, vì sợ bị giết nên cháu không dám kêu la và chống cự nữa. Sau khi thực hiện xong hành vi hiếp dâm cháu T, Đại mặc lại đồ rồi bỏ đi.

Nhận được tin trình báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã xác minh và ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Lê Đình Đại. Qua truy xét nhanh, phát hiện Đại là đối tượng nghiện hút ma tuý.

Vụ án đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo Công lý

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá