Bắt khẩn cấp ‘kiều nữ’ luôn thủ súng ám sát

Không bán “hàng” cho người lạ và thường mang súng bên người - là 2 trong số những thói quen của “nữ quái” tên Hường.

Bắt khẩn cấp ‘kiều nữ’ luôn thủ súng ám sát

Bắt khẩn cấp ‘kiều nữ’ luôn thủ súng ám sát

> Đột nhập lò chế tạo súng ám sát

> Liên tiếp bắt đối tượng mang vũ khí

Không bán “hàng” cho người lạ và thường mang súng bên người - là 2 trong số những thói quen của “nữ quái” tên Hường.

Phạm Thu Hường
Phạm Thu Hường.
 

Đã thành quy luật, lễ Noel và Tết dương lịch thường là dịp số đối tượng bán lẻ ma túy sẽ “bung” ra hoạt động, bán chốt lời cuối năm. Đây cũng là thời điểm nhiều “dân chơi” có nhu cầu mua “hàng đá” về liên hoan, chiêu đãi bạn bè - chỉ huy Đội 3 Phòng CSĐT tội phạm về ma túy CATP Hà Nội cho biết.

Quá trình trinh sát, lực lượng công an phát hiện Phạm Thu Hường, 30 tuổi, quê ở TP Thái Nguyên - nữ đối tượng chuyên bán lẻ ma túy cho các “dân chơi”, chuyên tá túc trong các khách sạn, nhà nghỉ trên đia bàn Hà Nội.

Những tháng cuối năm 2012, Hường rêu rao mắc bệnh hiểm nghèo, cô ta ngang nhiên mở rộng địa bàn hoạt động ra nhiều quận nội thành, cạnh tranh với nhiều “đồng nghiệp”. Là đối tượng có thâm niêm trong “nghề” nên dù mở rộng các mối quan hệ “làm ăn”, Hường không bai giờ bỏ qua bất cứ nguyên tắc đảm bảo an toàn nào cho bản thân và đồng bọn. Không bán “hàng” cho người lạ và thường mang súng bên người - là 2 trong số những thói quen của “nữ quái” này.

Súng bút và đạn được phát hiện tại nơi ở
Súng bút và đạn được phát hiện tại nơi ở .
 

Sáng 27-12-2012, trinh sát giám sát di biến động của Hường báo cáo, đối tượng vừa nhập “hàng” về, nhiều khả năng sắp đi “giao dịch”. Một tổ công tác được tăng cường xung quanh nơi ở của “nữ quái” này - ngõ 357 Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên để tránh mất dấu.

16h cùng ngày, Nguyễn Thu Thảo (SN 1984), ở phường Ngọc Lâm, quận Long Biên - một trong những “đàn em” thân tín của “nữ quái” này điều khiển xe máy rời “hang ổ”, lập tức bị trinh sát đeo bám. Khi Thảo đang dừng đỗ xe trước của số nhà 33C Cát Linh, trinh sát Đội 3, phối hợp với CAQ Long Biên đã áp sát kiểm tra, thu giữ 1 túi nilon chứa gần 10 gam ma túy tổng hợp dạng tinh thể (ma túy “đá”).

Căn cứ tài liệu thu thập được, vật chứng và lời khai của Nguyễn Thu Thảo, Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội đã thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Phạm Thu Hường. Quá trình khám xét, lực lượng công an thu giữ tại nơi ở của Hường có 1 túi nilon chứa ma túy, 1 súng dạng bút cùng 5 viên đạn các loại, 4 điện thoại di động.

Hiện, Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp Hường về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo Thu Hạnh
Anninhthudo

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá