Bắt khẩn cấp người phụ nữ bị dân vây vì nghi bắt cóc trẻ

TPO - Chiều 29/7, Công an huyện Can Lộc ra quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Đào Thị Danh (48 tuổi, trú tại xã Thạch Liên, Thạch Hà, Hà Tĩnh) về hành vi bắt cóc trẻ em.

Đối tượng Đào Thị Danh bị Công an huyện Can Lộc bắt khẩn cấp.
Đối tượng Đào Thị Danh bị Công an huyện Can Lộc bắt khẩn cấp.
Như Tiền Phong đã đưa tin, sáng 29/7, chị T.T.G. đưa con trai L.K.T. (2 tuổi) và một đứa cháu đến nhà bố ruột là ông T.V.K., trú tại thôn Ban Lộc, Quang Lộc, Can Lộc để chơi. Khoảng hơn 9 giờ sáng nay, đối tượng Đào Thị Danh đến nhà ông K. chơi và bế cháu T. đến một nhà người khác cách gần 1 km.

Hơn một giờ tìm kiếm, cháu T. được phát hiện cùng người phụ nữ tên Danh này tại nhà một người dân. Cho rằng, người phụ nữ lạ này bắt cóc trẻ con nên hàng trăm người dân vây ráp, không cho rời khỏi hiện trường.

Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Bùi Huy Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện Can Lộc cho biết, hiện lực lượng Công an huyện cử hàng chục cán bộ, chiến sỹ xuống hiện trường để bảo vệ bà Danh và đảm bảo an ninh trật tự. “Hiện chưa xác định được người phụ nữ có bắt cóc trẻ con hay không. Lực lượng chức năng đang được huy động để bảo vệ người phụ nữ tránh bị đánh đập và giải tán đám đông”, ông Cường cho biết.
Đến 16h45 phút, Công an huyện Can Lộc ra quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Đào Thị Danh để điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá