Bắt mẹ chuộc con vì nợ tiền internet

TPO - Chơi internet thâu đêm suốt sáng trong vòng 9 ngày nên Giang nợ chủ quán số tiền lên tới 1.600.000 đồng mà không có khả năng chi trả nên bị chủ quán cùng 4 đối tượng làm thuê giữ lại, yêu cầu mẹ cậu mang tiền tới "chuộc" con về...

Từ ngày 7-5 đến ngày 15-5, Nguyễn Trường Giang (SN 1993, ở Phố Mới, thị trấn Me, huyện Gia Viễn, Ninh Bình) đến chơi internet thâu đêm suốt sáng tại một quán game và nợ chủ quán số tiền lên tới 1.600.000 đồng.

Do không có tiền trả, nên Nguyễn Đức Thắng (SN 1982, ở phố Hàng Mã, Hoàn Kiếm) - chủ quán Internet tại Công Hoa, Phú Mỹ, Mỹ Đình cùng đồng bọn đã bắt giữ Giang và yêu cầu cậu thanh niên này gọi điện về cho mẹ là Vũ Thị Thanh Chiến đem tiền đến trả.

Chị Chiến mang 500.000 đồng đến chuộc con về nhưng các đối tượng này cho rằng số tiền trên chưa đủ để trả nợ nên không chịu thả Giang ra, nên chị Chiến đã báo CS113 và CA huyện Từ Liêm đến giải quyết.

Ngày 18-5, CA huyện Từ Liêm điều tra, và bắt giữ Nguyễn Đức Thắng (SN 1982, ở phố Hàng Mã, Hoàn Kiếm) - chủ quán Internet ở số 9 Công Hoa, Phú Mỹ, Mỹ Đình và 4 đối tượng đều làm thuê cho Thắng để làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật này.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá