DMCA.com Protection Status

Bắt nghi can đốt nhà làm 5 người chết ngạt vào rạng sáng 27 Tết

TPO - Theo thông tin từ Công an quận 9, hiện lực lượng chức năng đang tạm giữ nghi can liên quan đến vụ cháy tại căn nhà cấp 4 trong hẻm số 567 đường Đỗ Xuân Hợp (phường Phước Long B, quận 9, TP HCM) vào rạng sáng 21/1 (tức ngày 27 tháng Chạp Âm lịch).

Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án

Vụ cháy đã làm chết 5 người gồm: bà Lê Thị Huệ (SN 1950) cùng các con: Lê Thị Tuyết Mai (SN 1976), Lê Hoàng Trung (SN 1978), Lê Hoàng Thanh (SN 1980) và Trần Mỹ Huyền (SN 1990). Ngoài ra căn nhà cấp 4 và 4 chiếc xe gắn máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng.

Được biết, hoàn cảnh gia đình nạn nhân khá khó khăn và trước đây đã từng vay nặng lãi của một số người bên ngoài. Cách đây khoảng 1 tháng, do không có điều kiện trả nợ nên gia đình bà Huệ bị các đối tượng tạt sơn ‘khủng bố’.

Trước thông tin trên đại tá Trang Viết Thanh - Trưởng Công an quận 9 (TP HCM) cho biết, đã nắm được thông tin gia đình nạn nhân nợ tiền và bị các đối tượng tạt sơn, mắm tôm để đe doạ.

Sau khi tổ chức điều tra, thông qua một số nhân chứng cũng như camera an ninh của một số gia đình chung quanh, công an đã tiến hành bắt giữ nghi can để điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng