Bắt nghi can giết người yêu sau khi ân ái trong nhà trọ

TPO - Phát hiện người yêu đã có chồng con không như lời nói 'còn son', Lưu Văn Suôl tức giận ra tay sát hại nạn nhân sau khi cả 2 quan hệ tình dục trong nhà trọ.

Nhà trọ phát hiện cô gái tử vong.
Nhà trọ phát hiện cô gái tử vong.

Tối 17/4, đại tá Ngô Tấn Quốc, Trưởng phòng CSHS Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đã bắt được nghi can giết cô gái trong nhà trọ và thu tang vật có liên quan. Nghi can là Lưu Văn Suôl, 43 tuổi, ở ấp 12, xã Khánh Lâm (U Minh).

Lực lượng truy bắt đã thu giữ chiếc xe gắn máy, tại ấp 10, xã Khánh An (U Minh). Bước đầu Lưu Văn Suôl thừa nhận hành vi phạm tội và đã áp giải về Cơ quan CSĐT Công an Cà Mau vào 17 giờ cùng ngày.

Khoảng 9 giờ ngày 16/4, chị Phan Tuyết Phương, 26 tuổi, ở thị trấn Trần Văn Thời (huyện Trần Văn Thời) đến nhà trọ thuê phòng. Vài phút sau, Lưu Văn Suôl vào ở cùng nhưng không xuất trình giấy tờ tùy thân và lặng lẽ ra khỏi phòng.

Đến khoảng hơn 13 giờ ngày 16/4, nhân viên quét dọn thấy cửa phòng khép hờ, gọi không nghe tiếng trả lời. Khi nhân viên vào phòng, phát hiện chị Phương chết, trên người không vết tích và nữ trang vẫn còn.

Lưu Văn Suôl khai nhận có yêu đương với Phan Tuyết Phương từ trước. Chị Phương nói chưa có chồng, chưa có người yêu nhưng sau đó Lưu Văn Suôl phát hiện Phương có chồng làm ngư phủ, có con riêng nên đã ra tay giết người yêu dối trá. Trước đó, Lưu Văn Suôl chủ động ly hôn với vợ của mình. 

Khi hẹn gặp nhau tại nhà trọ, Suôl và Phương quan hệ tình dục xong rồi xảy ra cự cãi. Suôl bóp cổ Phương đến chết. Sau đó, Suôl lấy xe gắn máy biển số 69N1- 19.500 và hơn 1 triệu đồng của chị Phương.

Lưu Văn Suool mang chiếc xe gắn máy gởi quán cà phê ở ấp 10, xã Khánh An và trở về quê ở ấp 12, xã Khánh Lâm (U Minh). Trinh sát Cơ quan CSĐT Công an Cà Mau tóm gọn nghi can Lưu Văn Suôl, hơn 24 giờ truy tìm.

Cơ quan CSĐT Công an Cà Mau hoàn tất thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lưu Văn Suôl để điều tra hành vi “giết người, cướp của”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá