Bắt nghi can mua xăng đốt người tình

TPO - Nghi ngờ người tình có quan hệ với người đàn ông khác, Tài tức giận đi mua xăng về đốt người tình rồi bỏ trốn.

 Nghi can Tài tại cơ quan điều tra. Ảnh CA
Nghi can Tài tại cơ quan điều tra. Ảnh CA

Ngày 9/9, Công an quận 11 (TPHCM) đã bắt giữ nghi can Hà Vũ Tài (31 tuổi, ngụ quận 5) để điều tra, làm rõ hành vi “giết người”.

Theo cơ quan điều tra, giữa Tài và chị H.G.H (31 tuổi, ngụ quận 5) có quan hệ tình cảm và sống chung với nhau như vợ chồng được 2 năm. Cả hai cùng thuê phòng trọ ở đường Hàn Hải Nguyên (phường 2, quận 11) và đều sử dụng ma túy đá.

Ngày 5/9, chị H đi mua ma túy về phòng trọ cho Tài. Một ngày sau, Tài nghi ngờ chị H quen với người đàn ông khác nên cự cãi. Chị H đòi chia tay thì Tài không đồng ý.

Đến tối 7/9, Tài đi ra tiệm tạp hóa mua hai bình nhựa loại 2 lít để mang đi mua 4 lít xăng về với mục đích hăm họa đốt chị H nếu còn đòi chia tay.

Khi về phòng trọ, hai người tiếp tục cự cãi, chị H vẫn nhất quyết đòi chia tay. Sau đó, gom quần áo của Tài vào ba lô rồi đuổi Tài ra khỏi phòng trọ.

Tức giận, Tài lấy xăng hất vào người chị H rồi đốt. Người chị H bốc cháy. Tài bỏ chạy ra khỏi phòng rồi bắt xe ôm bỏ trốn. Người dân phát hiện đã vào dập lửa cứu chị H, đưa đi bệnh viện trong tình trạng phỏng toàn thân, mê man.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá