Bắt nghi can sát hại chủ quán cà phê kích dục

TP - Chiều 17/4 Phòng PC45 Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã bắt được nghi can sát hại bà Nguyễn Thị D. (SN 1972, ngụ ấp Hội Xuân, xã Xuân Hiệp, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) là chủ quán cà phê.

Hiện trường phát hiện thi thể bà Nguyễn Thị D. đang phân hủy
Hiện trường phát hiện thi thể bà Nguyễn Thị D. đang phân hủy

Bước đầu, nghi can Nguyễn Minh Trí (SN 1998, ngụ xã Điềm Hy, huyện Châu Thành, Tiền Giang) khai do biết bà D. bán quán và ở một mình nên nảy sinh ý định sát hại bà D. để cướp tài sản.

Khoảng 4 đến 5 ngày trước (tính từ ngày bị bắt, do nghi can không nhớ rõ ngày ra tay sát hại bà D.), vào tầm 19 giờ, Trí vào quán bà D. để kích dục, trong lúc bà D. khom người kích dục cho Trí, Trí móc dao bấm thủ sẵn trong người đâm một nhát trúng phần vai phía sau của bà D.

Bà D. bỏ chạy, Trí đuổi theo nắm tóc bà D. giật lại làm bà D. té ngã, rồi nắm tóc bà D. đập xuống đất đến khi bà này tử vong. Sau đó, Trí cướp 1 điện thoại di động Nokia trị giá khoảng 1 triệu đồng và 550 ngàn đồng tiền mặt của nạn nhân.

Theo Phòng PC45 Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, bà Nguyễn Thị D. mở quán cà phê không tên nằm cạnh quốc lộ 1 (thuộc địa bàn xã Nhị Quý, huyện Cai Lậy) từ ngày 26/3. Khi khám nghiệm hiện trường, trên người bà D. chỉ mặc áo, không mặc quần. Vụ việc vỡ lở khi sáng 16/4, nhiều người dân phát hiện có mùi hôi thối bốc ra từ trong quán cà phê trên...

Vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá