Bắt nghi phạm nổ mìn nhà Giám đốc Công an Thái Nguyên

TPO - Ngày 16/12, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng Bộ Công an, xác nhận đã bắt được nghi phạm nổ mìn tại nhà Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên. Danh tính nghi phạm chưa được công bố.

Bắt nghi phạm nổ mìn nhà Giám đốc Công an Thái Nguyên

> Nổ lớn tại nhà Giám đốc Công an Thái Nguyên

Cụ thể, tại cuộc họp báo thông báo kết quả và công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng lực lượng công an nhân dân năm 2013, nhiệm vụ 2014, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu xác nhận, đã bắt được nghi phạm nổ mình nhà Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên ở đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên.

Tuy nhiên, do vụ án đang trong quá trình điều tra, nên chưa thể công bố danh tính nghi phạm.

Hiện trường vụ nổ mình. Ảnh: VTC News
Hiện trường vụ nổ mình. Ảnh: VTC News.

Khoảng 2 giờ 20 phút ngày 7/1, trước cửa nhà riêng của Đại tá Nguyễn Như Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên xảy ra vụ nổ lớn, gây hư hỏng nhiều tài sản, nhưng rất may không có thiệt hại về người.

Vụ nổ khiến mặt tiền và trần tầng một của ngôi nhà bị sập, đè nát chiếc ôtô để ở tầng một và nhiều tài sản khác bị hư hỏng. Khoảng 20 hộ dân liền kề và đối diện cũng bị ảnh hưởng.

Khi xảy ra nổ, trong nhà ông Nguyễn Như Tuấn có 4 người, gồm vợ chồng ông Tuấn và 2 con đang ngủ trên tầng 2. Rất may, không có người bị thương sau vụ nổ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát đã phong toả khu vực, khám nghiệm hiện trường để điều tra.

Theo một cán bộ Công an tỉnh Thái Nguyên, không loại trừ đây là vụ trả thù của tội phạm, bởi ngay sau khi ông Tuấn lên làm Giám đốc Công an tỉnh, đã mạnh tay trấn áp tội phạm.

Trước đây, Thái Nguyên không chỉ có chuyện đầu gấu kéo nhau thành bầy đàn đi chém nhau, mà còn có nhiều điểm nhức nhối khai thác rừng, khoáng sản trái phép…

Trong thời gian qua, Công an Thái Nguyên đã mạnh tay trấn áp các loại tội phạm trên.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá