Bắt nhân viên mát-xa bán dâm giá 1,5 triệu đồng

TPO - Biết Thảo là nhân viên mát – xa của một khách sạn trên phường Mỹ Đình 2, T. đã gọi Thảo đến và nhờ gọi thêm một nhân viên nữa tới để “vui vẻ” với giá 1,5 triệu đồng/lần/người.

Nguyễn Thị Thảo tại cơ quan điều tra
Nguyễn Thị Thảo tại cơ quan điều tra

Khoảng 15h ngày 16/6, tổ công tác đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính một khách sạn thuộc tổ dân phố Phú Mỹ, Phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm). Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm ở phòng 701 và 801.

Hai nữ bán dâm được làm rõ, gồm: Nguyễn Thị Thảo, sinh năm 1991, quê ở Phổ Yên, (Thái Nguyên); Vũ Ngọc H, sinh năm 1987, quê ở TP Thái Nguyên, cùng trú tại Phú Mỹ (Mỹ Đình 2). Công an thu giữ 2 bao cao su đã qua sử dụng, cùng với 4,7 triệu đồng (trong đó 3 triệu là tiền của Thảo thu từ khách hàng). Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở để làm rõ.

Theo lời khai ban đầu, do quen biết Thảo là nhân viên mát – xa của một khách sạn gần đó, hay bán dâm cho khách nên khoảng 14h ngày 16/6, Nguyễn Văn C. và Hoàng Anh T. đã rủ nhau tới khách sạn trên để mua dâm. Nguyễn Văn C. đã liên hệ và nhờ Thảo gọi thêm một người nữa (Vũ Ngọc H., cũng là nhân viên của quán) để mua bán dâm.

Sau khi thỏa thuận, hai bên đã đồng ý với nhau giá 1,5 triệu đồng/1 lần mua bán dâm/người. Trong lúc đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại khách sạn trên thì bị Cơ quan công an bắt giữ.

Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ và tiếp tục tiến hành điều tra mở rộng vụ án.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng