Bắt nhóm giết người do mâu thuẫn sau chầu nhậu

TPO - Bị bạn nhậu đánh, Hiếu thủ dao thái lan đi tìm đối thủ rồi đâm một nhát chí mạng vào cổ khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Hiếu, Đạt, Phong, Tùng tại công an.
Hiếu, Đạt, Phong, Tùng tại công an.

Ngày 11/4, công an quận Tân Phú, TPHCM cho biết vừa bắt giữ 4 đối tượng gồm  Lưu Phi Hiếu (SN 1993), Nguyễn Văn Đạt (SN 1995, cùng quê Nghệ An) và Trần Thanh Tùng (SN 1994, quê Đồng Tháp), Phạm Nguyễn Hoài Phong (SN 1993, quê Bến Tre) cùng các đối tượng có liên quan để điều tra về hành vi “giết người” trong vụ hỗn chiến vào tối 9/4 khiến một người chết tại chỗ.

Theo cơ quan công an, khoảng 21 giờ ngày 9/4, Lưu Phi Hiếu, Nguyễn Văn Đạt, Lô Thị Thúy (SN 1994, cùng quê Nghệ An) và Trần Thanh Tùng đến quán nhậu trên đường Lê Quang Chiểu, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú nhậu. 

Cùng lúc này,  Phạm Nguyễn Hoài Phong, Thạch Thêm (SN 1995, quê Vĩnh Long, nạn nhân) cùng nhóm bạn ngồi nhậu ở bàn khác. 

Đến khoảng 22h thì nhóm của Hiếu tính tiền ra về. Trong lúc Hiếu và Thúy đang đứng trước quán để đợi Đạt vào lấy xe thì Phong đến rủ Thúy đi hát karaoke nhưng Thúy không đi. Lúc này, Thêm từ trong quán đi ra tát vào mặt của Hiếu và Phong.

Bị đánh, Hiếu chạy bộ về phòng trọ lấy dao thái lan rồi rủ Đạt và Phong đi tìm Thêm để đánh. Đạt lấy xe máy chở Hiếu và Phong chạy qua nhiều tuyến đường để tìm Thêm. Đến đường Cây Keo, Đạt gặp Tùng và rủ Tùng cùng đi tìm Thêm để đánh.

Cả nhóm của Hiếu chạy xe máy một đoạn thì gặp nhóm của Thêm đang đứng ở đường Cây Keo, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, Hiếu xuống xe tiến đến rút dao từ trong túi quần ra đâm một nhát vào cổ bên phải khiến Thêm chết tại chỗ.

Sau khi gây án, Đạt chở Hiếu trốn về quận 12 để trốn, Phong ở lại thì bị nhóm của Thêm đến đánh, sau đó Phong bỏ chạy về phòng trọ. Đến trưa 10/4, Đạt và Hiếu đến công an phường Hiệp Tân đầu thú, sau đó Công an bắt thêm các đối tượng liên quan. Tại cơ quan công an, Hiếu, Đạt, Tùng, Phong khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện công an quận Tân Phú đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá