Bắt nóng chiếu phim sex tại điểm truy cập Internet 

10h sáng nay (21/7), khoảng 30 chiến sĩ thuộc Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) bất ngờ ập vào kiểm tra, phát hiện điểm truy cập Internet mang tên NetNam ở TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang cung cấp phim sex cho hơn 20 khách hàng.

Các lực lượng công an bất ngờ tấn công điểm truy cập Internet NetNam    

Chủ kinh doanh Nguyễn Thị Kim Phượng, số nhà 262 quốc lộ 15 khu phố 2 phường Thống Nhất, Đồng Nai. Căn nhà này bà Phượng và chồng là Trung tá Tạ Hữu Kỉnh – Trưởng phòng Quản lý hành chính và trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai cho cháu ruột Tạ Hoàng Long và vợ là Ngọc Mai điều hành; giúp việc còn có Nguyễn Anh Tuấn (nhân viên kỹ thuật)..

...và phát hiện hàng chục thanh niên đang xem phim sex công khai.

Theo cơ quan Công an, hiện đây là điểm chiếu phim sex chuyên nghiệp thông qua cách bố trí phòng Internet. Có hai hệ thống mạng LAN, hệ thống thứ nhất từ một máy chủ đặt trong phòng ngủ của vợ chồng Long – Mai (chứa 204 đoạn phim được download từ các trang websex và từ đĩa CD) sau đó được chia cho 20 máy trong tổng số 64 máy của cửa hàng. Hệ thống còn lại là 44 máy Games Online được quản lý bởi một máy chủ đặt ngay lối ra vào..

Một máy đang chiếu phim sex cho khách xem     

Công an bắt quả tang 20 đối tượng đang xem phim sex trực tiếp, một số đối tượng khác cũng đang “xếp hàng” chờ đến lượt. Kiểm tra trong ổ cứng của các máy này phát hiện lưu giữ 162 đoạn phim sex có nguồn gốc Nhật bản, Hồng Kông, Châu Âu và rất nhiều phim sex Việt Nam.

Tạ Hoàng Long, người trực tiếp điều hành điểm truy cập Internet khai: Doanh thu từ truy cập Internet là 48 triệu đồng/ tháng, mỗi giờ truy cập khách chỉ phải trả 2.000 đồng/giờ, dù khách chơi games hay xem phim sex. Đây chính là lý do vì sao điểm truy cập Internet NetNam luôn đông khách.

Chủ kinh doanh Nguyễn Thị Kim Phượng trước các bằng chứng không thể chối cãi    

Cũng theo lời khai của Long, thì khi NetNam có giấy phép kinh doanh (30/06/2003) đã rất nhiều lần bị kiểm tra hành chính, từng bị xử phạt hai lần (mới nhất là tháng 6/2005) vì mở phim sex cho khách xem, nhưng không hiểu lý do gì điểm truy cập Intrenet vẫn ngang nhiên tồn tại.

Số thanh niên đang được dẫn đi lấy lời khai.

Đáng chú ý là trong số 20 khách hàng bị phát hiện truy cập phim sex, hầu hết là những thanh thiếu niên rất trẻ, người ít tuổi nhất sinh năm 1995. Trong đó có N.T.D (18 tuổi) là công nhân công ty may Đồng Tiến, ban đầu vào NetNam để chát với bạn, lần sau D vào xem phim sex, sáng nay, D bỏ việc ở công ty để vào xem phim thì bị phát hiện và bị tạm giữ. Hay trường hợp của T.T.L (16 tuổi) vào điểm truy cập NetNam thường xuyên và bị coi là “con nghiện” phim sex. Khi cán bộ công an hỏi xem phim bao nhiêu lần, L lắc đầu nói rất nhiều lần và “không nhớ nổi”!…                     

Theo người dân xung quanh, điểm này đã chiếu phim sex cho khách truy cập Internet trong thời gian dài; nhiều đảng viên, cán bộ hưu trí tại phường đã có đơn phản ánh, nhưng sự việc dường như bị “chìm xuồng”.

Đến 16h30 chiều nay, việc khám xét tại điểm truy cập Internet NetNam đã cơ bản hoàn tất. Theo một cán bộ thuộc Tổng Cục Cảnh sát (Bộ Công an) việc khám xét nơi ở của bà Nguyễn Kim Phượng (tại số 260 quốc lộ 15 khu phố 2 phường Thống Nhất) sẽ được tiến hành ngay sau đó để tiếp tục làm rõ các thông tin liên quan.     

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá