Bắt nóng đối tượng giao cấu với trẻ em

Thiếu nữ vay tiền nhưng không trả như cam kết ban đầu đã bị chủ nợ ép vào nhà nghỉ quan hệ 2 lần.

Đêm 28/4, người nhà em V.T.T (SN 2002, trú phường Hải Cảng, TP.Quy Nhơn) cho biết: Cơ quan CSĐT Công an TP.Quy Nhơn đã thụ lý vụ việc, lấy lời khai người có liên quan, đồng thời tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thế Vinh (SN 1996, trú KV4 phường Bùi Thị Xuân, TP.Quy Nhơn) để làm rõ hành vi vi phạm pháp luật mà con gái của họ là người bị hại.
Theo thông tin ban đầu, ngày 22/4, em V.T.T có mượn của Nguyễn Thế Vinh 2 triệu đồng, có viết giấy nhận nợ, hứa trả góp mỗi ngày 200 ngàn đồng trong vòng 1 tháng. Do V.T.T không trả tiền nên tối 27/4, Vinh đi tìm và phát hiện T đang ở quán Bar Diamon.
Tại đây, Vinh đưa em V.T.T ra bên ngoài, quát tháo đánh đập, dùng dùi cui điện đe dọa, ép T lên xe chở đến nhà nghỉ T.T ở ngã 3 Phú Tài, phường Trần Quang Diệu, TP.Quy Nhơn.
Theo lời khai của bị hại, trong thời gian tại đây, Nguyễn Thế Vinh đã cưỡng ép em T quan hệ tình dục 2 lần.
 Không thấy con về nhà, gia đình em T đã có đơn trình báo Công an. Công an TP Quy Nhơn tổ chức truy tìm, đến trưa 28/4, đã phát hiện Nguyễn Thế Vinh đang giữ em V.T.T tại nhà nghỉ và đưa về trụ sở lấy lời khai phục vụ công tác điều tra, trước mắt là hành vi “giao cấu với trẻ em”.
Vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Báo Bình Định

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá