Bắt nữ quái trong đường dây buôn ma túy lớn

TPO - Sáng nay, 13-11, Công an huyện An Dương, Hải Phòng cho biết vừa bắt thêm một nữ quái trong đường dây buôn bán ma tuý lớn từ Sơn La về Hải Phòng, thu một súng hoa cải cùng 17 viên đạn.

Bắt nữ quái trong đường dây buôn ma túy lớn

> Phá đường dây buôn ma túy lớn từ Sơn La về Hải Phòng

Tang vật thu được
Tang vật thu được.

Đó là Bàn Thị Quý (38 tuổi, ở xóm Tam Hòa, xã Tân Sơn, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình). Quý chính là kẻ đã giao hai bánh heroin và một nghìn viên hồng phiến cho Nguyễn Bá Phô mang về Hải Phòng và bị công an huyện An Dương tóm gọn chiều 6-11 vừa qua khi Phô vừa xuống xe khách tại khu vực ga Dụ Nghĩa (xã Đại Bản, huyện An Dương).

Phô và Quý đều là mắt xích trong đường dây buôn bán, vận chuyển ma tuý từ Sơn La về Hải Phòng do trùm ma túy Sòng A Khai (44 tuổi, ở bản San Cài, xã Lóng Luông, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) cầm đầu. Đường dây buôn ma túy liên tỉnh này nằm trong tầm ngắm của chuyên án 812M do công an Hải Phòng xác lập.

Trước đó, một mắt xích quan trọng trong đường dây này cũng đã bị lực lượng công an Hải Phòng bắt gọn thu 10 bánh heroin, 873 viên hồng phiến, 1 súng ngắn quân dụng và 7,2 nghìn USD cùng nhiều tang vật khác.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá