Bắt phạm nhân giả bệnh, đào tẩu khỏi bệnh viện

Bị bắt vì tội trộm cắp tài sản, Khánh liền giả ốm để vào bệnh viện chữa trị. Tại đây, Khánh đã vọt qua cửa sổ bỏ trốn...

Khánh bị “hiệp sĩ” tóm
Khánh bị “hiệp sĩ” tóm

Khoảng 21 giờ tối 26/2, các “hiệp sĩ đường phố” phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương bắt được đối tượng bị truy nã là Trần Quốc Khánh (29 tuổi, quê Hà Nam, thường trú tại phường Phú Cường).

Thông tin ban đầu Khánh là con nghiện. Khánh trộm cắp tại một shop quần áo thuộc quận Tân Bình – TPHCM nên bị tóm. Sau đó, Khánh giả bệnh, tỏ ra đau đớn nên được đưa vào một bệnh viện chữa trị. Thừa cơ hội này, Khánh vọt cửa sổ bỏ trốn.

Ngày 26/2, Công an quận Tân Bình – TPHCM phát lệnh truy nã đối với Khánh. Công an quận này đã tìm đến nơi cư ngụ của Khánh ở phường Phú Cường nhưng Khánh không về nhà. Công an quận Tân Bình đã nhờ lực lượng chức năng phường Phú Cường phối hợp truy tìm Khánh.

Một nhóm “hiệp sĩ đường phố” của phường Phú Cường gồm anh Đặng Phú Vinh, Nguyễn Thanh Toàn, Võ Thanh Hội, Thạch Đương tỏa đi tìm kiếm Khánh. Phỏng đoán Khánh có thể qua huyện Củ Chi – TPHCM gặp đầu nậu mua ma túy nên các “hiệp sĩ” đến Củ Chi dò la và tóm được Khánh.

Được biết Khánh là đối tượng nhiều lần trộm cắp vặt tại Bình Dương nên các “hiệp sĩ đường phố” nắm khá rõ lai lịch, hành tung của đối tượng này.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng