Bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm trong nhà nghỉ

Khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra nhà hàng Thanh Mai thì phát hiện nhiều tiếp viên của nhà hàng đang múa thoát y và tắm bia phục vụ khách.

Nhà hàng Thanh Mai bị công an kiểm tra
Nhà hàng Thanh Mai bị công an kiểm tra

Ngày 25/12, Đội 5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) – Công an TPHCM cho biết đã bàn giao các đối tượng liên quan trong đường dây mại dâm mà đơn vị này vừa khám phá cho Công an phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân để xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, đêm 23 và rạng sáng 24/12, Đội 5 phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa Xã hội (TPHCM) ập vào nhà hàng Thanh Mai, tại số 203 đường số 7, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 2 tiếp viên của nhà hàng đang thoát y nhảy múa khiêu dâm và tắm bia phục vụ khách. Các nhân viên này cho biết, mỗi lần thoát y tắm bia, họ sẽ được khách bo 200 ngàn/ lần.

Cùng thời điểm, một tổ công tác khác của Đội 5 bất ngờ ập vào nhà nghỉ Hoa Hồng, trên đường số 28, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, phát hiện tại 2 phòng 105 và 109 có 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm trong nhà nghỉ - ảnh 1 
Bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm trong nhà nghỉ - ảnh 2 Các tiếp viên trong nhà hàng.
Hai cô gái này khai là nhân viên của nhà hàng Thanh Mai được quản lý Phạm Thị Minh Phương điều động ra nhà nghỉ bán dâm cho khách với giá 1 triệu đồng/lượt. Sau khi bán dâm xong, mỗi tiếp viên phải nộp lại cho đối tượng Phạm Thị Minh Phương 200 ngàn đồng tiền môi giới.

Hiện công an đang mở rộng điều tra.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng