Bắt quả tang 2 tiếp viên massage đang kích dục cho khách

Sau một thời gian trinh sát, lực lượng CSHS - CAQ Đống Đa, Hà Nội đã phát hiện và bắt quả tang nhân viên cơ sở “Blue Vip Massage”, ở ngõ 466 -Đê La Thành đang có hành vi kích dục cho khách.

Cơ sở Blue Vip Massage cho nhân viên kích dục cho khách bằng tay
Cơ sở Blue Vip Massage cho nhân viên kích dục cho khách bằng tay
Khoảng 16h30 ngày 26/6, tổ công tác Đội CSHS, CAQ Đống Đa bất ngờ kiểm tra hành chính cơ sở massage mang tên “Blue Vip Massage”, do Mai Văn Phong (SN 1975, trú tại quận Đống Đa) làm chủ. Tại đây, lực lượng công an bắt quả tang hai nữ nhân viên massage kích dục cho khách tại các phòng 504 và 506 của cơ sở.
Trước chứng cứ trên, lực lượng CSHS - CAQ Đống Đa đã đưa các đối tượng bị bắt quả tang hành vi kích dục và một số nhân viên của cơ sở massage “Blue Vip Massage” về trụ sở Cơ quan Công an để làm rõ.
Các nữ nhân viên khai nhận đã hoạt động kích dục cho khách sau khi được chủ cơ sở cho phép. Khi khách có nhu cầu, các nữ nhân viên sẽ thực hiện kích dục bằng tay cho khách. Ngoài trả tiền gói massage dịch vụ 350 nghìn đồng/người/80 phút, khách còn trả thêm tiền “bo” cho nhân viên với mức từ 200 - 500 nghìn đồng/ lượt kích dục.

Bắt quả tang 2 tiếp viên massage đang kích dục cho khách - ảnh 1 Nhân viên cơ sở Blue Vip Massage khai hoạt động kích dục cho khách.
Theo chỉ huy Đội CSHS - CAQ Đống Đa cho biết, cơ sở massage này có 12 nữ nhân viên phục vụ khách. Đa số nhân viên ăn ở sinh hoạt tại cơ sở và đóng kinh phí hàng tháng cho chủ cơ sở. Nhân viên không nhận lương và thay vào đó là nhận toàn bộ số tiền “bo” của khách.

Theo An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá