Bắt quả tang 4 quan chức phạm tội đánh bạc

Một ổ đánh bạc lớn nhất từ trước đến nay tại tỉnh Kon Tum đã bị bắt giữ vào lúc 23h30 ngày 21/7/2005 tại phòng 104, khách sạn Đăk Blà, thị xã Kon Tum.

Bốn đối tượng bị bắt quả tang khi đang đánh bạc đều là quan chức nhà nước, gồm: Nguyễn Hữu Thọ, Trưởng phòng Kế toán - Tài chính thống kê Bưu điện tỉnh Kon Tum; Trần Đậu, Kế toán trưởng Công ty Điện báo điện thoại Kon Tum; Đinh Văn Thắng, Phó trưởng Trung tâm Ứng cứu thông tin Công ty Điện báo điện thoại Kon Tum và một người tên Ngọc (chưa xác định được họ) là Trưởng phòng Kinh doanh bảo hiểm bưu điện khu vực Tây Nguyên.

Nhiều nguồn tin cho biết đây là sòng bạc quy mô lớn, quy tụ các con bạc có quan hệ ruột rà với một vài quan chức tầm cỡ ở Kon Tum.

Liên tiếp trong 2 ngày 23 và 24/7, phóng viên đã nhiều lần liên lạc với các cơ quan chức năng ở Kon Tum nhưng không liên lạc được, hoặc nếu được thì lại bị từ chối cung cấp thông tin.

Một nguồn tin đáng tin cậy khác cho biết số tiền và tang vật thu được tại hiện trường giá trị hàng trăm triệu đồng nhưng đã bị "ảo thuật" xuống chỉ còn 2 triệu đồng.

Đến chiều 24/7, các đối tượng bị bắt quả tang trong vụ đánh bạc nói trên vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật và các cơ quan pháp luật ở Kon Tum vẫn chưa công khai những thông tin chính thức về vụ đánh bạc gây xôn xao dư luận này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá