DMCA.com Protection Status

Bắt quả tang 6 chân dài thác loạn ma tuý cùng nhóm bạn trai trong biệt thự

TPO - Cơ quan công an TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc kiểm tra hai căn biệt thự cho thuê phát hiện 25 ‘nam thanh nữ tú’ dương tính ma túy.

Các đối tượng phát hiện sử dụng ma túy. Ảnh: Công an Vĩnh Phúc.
Các đối tượng phát hiện sử dụng ma túy. Ảnh: Công an Vĩnh Phúc.

Theo công an tỉnh Vĩnh Phúc, trong ngày 22/11, Công an TP Phúc Yên đã kiểm tra, phát hiện, bắt giữ 2 nhóm, với 25 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại xã Ngọc Thanh.

Cụ thể, khoảng 2h30 cùng ngày, cơ quan công an bất ngờ kiểm tra hành chính căn biệt thự cho thuê ở xã Ngọc Thanh phát hiện 11 đối tượng ( 6 nam và 5 nữ có độ tuổi từ 19 đến 26) đang trong tình trạng phê ma túy. Tại hiện trường thu giữ một số tinh thể dạng đá và các tang vật liên quan.

Sau khi đưa các đối tượng được đưa về trụ sở Công an để kiểm tra nhanh với chất ma túy. Kết quả cả 11 đối tượng đều dương tính với chất ma túy. Các đối tượng này chủ yếu đến từ huyện Bình Xuyên, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Yên Bái và thành phố Hà Nội.

Đến khoảng 4h45, cũng tại một căn biệt thự cho thuê gần đó, Công an TP Phúc Yên kiểm tra, phát hiện và bắt giữ 14 đối tượng (8 nam và 6 nữ) trong tình trạng phê ma túy bật đèn nháy và mở nhạc sàn với công xuất lớn nhảy múa trong tiếng nhạc.

Kết quả kiểm tra nhanh 14/14 đối tượng dương tính với chất ma túy. Các đối tượng đến các tỉnh Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội, Yên Bái, Hòa Bình và Tuyên Quang.

Hiện vụ việc đang được xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng