Bắt quả tang đối tượng rải đinh trên Quốc lộ 1A

Hôm nay 13/3, Công an thị trấn Châu Hưng (Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) cho biết, vừa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Đặng (hành nghề vá xe, ngụ tại địa chỉ trên) đang điều khiển xe đạp đi rải đinh trên đường quốc lộ 1A thuộc địa bàn huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

Tại hiện trường, tang vật thu giữ gồm 131 cây đinh, 2 cây cưa nhỏ, 1 cây cưa lớn và 5 ruột xe gắn máy.

Theo lời khai tên Đặng, những cây đinh được làm từ tăm (đũa) xe, dài từ 3 - 5 phân, có 2 dạng: đầu hình tam giác và chiếc móc. Khi xe cán phải "bẫy đinh" này không những chỉ làm thủng ruột xe mà còn làm hư cả vỏ xe.

Khi khổ chủ mang xe đến vá, tên Đặng "chém đẹp" với giá cắt cổ: Vá 1 lỗ thủng từ 5 - 7 ngàn đồng, thay ruột xe 30 ngàn/cái vào ban ngày, còn ban đêm thì giá tăng gấp đôi. Mặc dù giá “cắt cổ” nhưng tiệm sửa xe của tên Đặng lúc nào cũng đông khách.

Được biết, trong thời gian gần đây trên đoạn đường quốc lộ 1A dài hơn 5 km (từ Bến xe Bạc Liêu phường 7, thị xã Bạc Liêu đến thị trấn Châu Hưng) liên tục xảy ra tình trạng người đi xe máy bị cán đinh. Những cái “bẫy đinh” xuất hiện ngày một nhiều làm người dân qua lại đoạn đường trên rất bức xúc.

Theo TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá