Lạng Sơn:

Bắt quả tang đối tượng vận chuyển súng AK

TPO - Trên đường tuần tra kiểm soát, lực lượng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn phát hiện một người đàn ông đi xe máy, chở một thùng bìa cát tông, bên trong có 1 khẩu súng AK, 29 viên đạn và 3 kg pháo nổ Trung Quốc.

Đối tượng Sỹ tại cơ quan điều tra
Đối tượng Sỹ tại cơ quan điều tra

Chiều 8/1, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, Đội tuần tra kiểm soát Giao thông thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn trong khi đang làm nhiệm vụ tại Km45 Quốc lộ 1A, đã phát hiện một vụ vận chuyển súng quân dụng.

Theo đó, khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra, đội công tác phát hiện một nam thanh niên đi xe mô tô biển kiểm soát 98N8 - 6736 có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác tiến hành dừng xe kiểm tra và phát hiện đối tượng Nguyễn Văn Sỹ (SN 1977, trú tại khu Dây thép, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) giấu trong thùng bìa cát tông 1 khẩu súng AK, 29 viên đạn và 3 kg pháo nổ do Trung Quốc sản xuất.

Tại cơ quan công an, đối tượng Sỹ khai nhận, mua khẩu súng quân dụng trên tại Bắc Giang với giá 20 triệu đồng cho một người đàn ông tại khu vực biên giới. Khi đang trên đường vận chuyển  thì bị tổ công tác phát hiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá