Bắt quả tang phó hiệu trưởng tống tình, tiền nữ giáo viên cùng trường

TPO - Có quan hệ tình cảm trong nhiều năm, phó hiệu trưởng lưu hình ảnh “nhạy cảm” của người tình. Khi xảy ra mâu thuẩn, thì nhắn tin đe dọa, tống tiền nữ giáo viên cùng trường.

Bắt quả tang phó hiệu trưởng tống tình, tiền nữ giáo viên cùng trường

Sáng 30/7, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) đã có báo cáo về việc bắt quả tang ông Trần Kim Nhuận, Phó hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân (xã Tam Phú, TP Tam Kỳ) có hành vi tống tiền nữ giáo viên cùng trường.

Theo điều tra, dù cả 2 đã có gia đình nhưng giữa ông Nhuận và cô giáo cùng trường  có quan hệ tình cảm từ nhiều năm nay. Trong thời gian quan hệ yêu đương, ông Nhuận chụp lại hình ảnh nhạy cảm của cô giáo và lưu giữ lại những hình ảnh này trong máy.

Khi nữ giáo viên trên sinh đứa con thứ hai thì ông Nhuận cho rằng đứa con này là của mình nên yêu cầu cô giáo đưa tiền để ông đi giám định ADN nhưng cô giáo không chịu. Hai người nảy sinh mâu thuẫn, ông Nhuận nhiều lần nhắn tin đe dọa, yêu cầu cô giáo đưa cho ông 129 triệu đồng nếu không sẽ tung hết hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng.

Nữ giáo viên kể toàn bộ sự việc cho chồng mình biết và tố cáo sự việc với Công an TP Tam Kỳ. Vào ngày 15/7, nữ giáo viên hẹn đưa trước cho ông Nhuận 9 triệu đồng tại quán cà phê thì các trinh sát ập vào bắt quả tang. Hiện ông Nhuận được tại ngoại để phục vụ công tác điều tra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá