Bắt quả tang thiếu nữ 18 tuổi bán dâm trong nhà nghỉ

Bất ngờ ập vào kiểm tra nhà nghỉ do Nguyễn Văn Nam (SN 1967) và vợ là Trần Thị Ngọc Mai (SN 1975, trú xã Tràng Sơn) làm chủ, công an huyện Đô Lương (Nghệ An) bắt quả tang Lô Thị N. (SN 1997 trú xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông) và Lô Thị Q.A. (SN 1990, trú xã Mường Nọc, huyện Quế Phong) đang bán dâm cho khách.

Đối tượng Trần Thị Ngọc Mai
Đối tượng Trần Thị Ngọc Mai
Đồng chí Thượng tá Trịnh Thanh Long, Phó trưởng Công an huyện Đô Lương cho biết, đơn vị vừa phá thành công Chuyên án mang bí số 815MD liên quan đến mại dâm; đồng thời tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Ngọc Mai (SN 1975) trú tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, nhận thấy, các chủ nhà nghỉ, khách sạn đã cấu kết với các đối tượng bán dâm ở các huyện miền núi Quế Phong, Tương Dương, Con Cuông... thiết lập đường dây mua bán dâm tại nhà nghỉ.

Đường dây này hoạt động hết sức tinh vi, kín kẽ; các đối tượng hoạt động tại nhiều địa bàn khác nhau và liên lạc, trao đổi chủ yếu qua điện thoại di động, gây khá nhiều khó khăn cho công tác điều tra.

Quy luật hoạt động của đường dây này là khi khách có “nhu cầu” đến nhà nghỉ, khách sạn thì sẽ được chủ môi giới trực tiếp điều “hàng” thông qua điện thoại di động có mặt để phục vụ. Đặc biệt, hệ thống phòng ốc tại các nhà nghỉ, khách sạn được xây dựng một cách kiên cố nên rất khó tiếp cận.

Nắm bắt quy luật hoạt động của các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn, Ban chuyên án xác định tại nhà nghỉ Bình Minh 2, thuộc địa phận xóm 2, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương có nhiều biểu hiện của hoạt động mua bán dâm.

Sau khi họp bàn, Ban chuyên án quyết định tổ chức, huy động lực lượng theo dõi, nắm bắt tình hình, chờ thời cơ phá án. Theo đó, vào lúc 13 giờ ngày 15/8, Công an huyện Đô Lương điều động một tổ công tác gồm 2 mũi tấn công bất ngờ ập vào kiểm tra các phòng nghỉ 303 và 307 của nhà nghỉ Bình Minh 2, do Nguyễn Văn Nam (SN 1967) và vợ là Trần Thị Ngọc Mai (SN 1975) trú tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương làm chủ.

Tại đây, tổ công tác đã phát hiện và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tại phòng nghỉ, tổ công tác đã thu giữ một số lượng lớn bao cao su và tiền mặt.

Theo lời khai ban đầu, các đối tượng gái bán dâm khai nhận tên là Lô Thị N. (SN 1997) trú tại bản Thanh Bình, xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông và Lô Thị Q.A. (SN 1990) trú tại bản Ná Pú, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong. Khách mua dâm là Phạm Bá H. (SN 1991) trú tại xóm 12, xã Hiến Sơn, huyện Đô Lương và Nguyễn Mạnh H. (SN 1992) trú tại xóm 7, xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương.

Đấu tranh mở rộng, Ban chuyên án đã tiến hành bắt giữ Trần Thị Ngọc Mai (SN 1975) trú tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, là chủ môi giới mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, Mai khai nhận, nhận thấy có nhiều khách hàng đến thuê phòng nghỉ có “nhu cầu”, thị đã chủ động liên lạc với các đối tượng là gái bán dâm để phục vụ khách. Theo đó, khi khách thuê phòng có “nhu cầu”, “má mì” Mai sẽ chủ động liên lạc với gái bán dâm qua điện thoại để thoả thuận.

Sau mỗi lần mua bán dâm, khách mua dâm phải trả cho Mai 350.000 đồng, bao gồm cả tiền thuê phòng. Mai sẽ chịu trách nhiệm “điều động” gái bán dâm đến và sau khi các đối tượng này đã thoả mãn “nhu cầu” của khách, thị trả 200.000 đồng/lần/người cho gái bán dâm như đã thoả thuận từ trước.

Hiện, Công an huyện Đô Lương đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Ngọc Mai về hành vi môi giới mại dâm.

Theo Công an Nghệ An

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá