Bắt quả tang Trưởng phòng Thanh tra Cục thuế nhận hối lộ

TPO - Trưởng phòng Thanh tra Cục thuế tỉnh Bình Định trong khi đang nhận 2 cọc tiền của một doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh thì bị Cảnh sát Kinh tế (Công an Bình Định) ập vào bắt quả tang

Cục thuế Bình Định nơi ông Khiêm công tác.
Cục thuế Bình Định nơi ông Khiêm công tác.

Sáng 2/10, xác nhận với báo chí, Đại tá Lâm Cự hiếu-Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế (Công an Bình Định) cho hay, cơ quan đang trong quá trình điều tra, làm rõ vụ việc ông Hồ Minh Khiêm-Trưởng phòng Thanh tra (Cục Thuế tỉnh) nhận hối của một doanh nghiệp tại quán cà phê ở TP Quy Nhơn vào chiều ngày 1/10.

Sáng cùng ngày, ông Nguyễn Công Thành, Cục trưởng Cục thuế tỉnh, cho biết: “Chúng tôi đang phối hợp với công an để làm. Nếu có sự việc như vậy chúng tôi sẽ xử lý nghiêm theo đúng quy định pháp luật”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ chiều 1/10, tại một quán cà phê gần trụ sở Cục thuế Bình Định, cơ quan cảnh sát kinh tế đã ập vào bắt quả tang ông Hồ Minh Khiêm khi đang nhận 2 cọc tiền của một doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn Bình Định. Ông Khiêm đã bị cơ quan chức năng bắt giữ đưa về trụ sở Công an tỉnh để tiếp tục điều tra.

Hiện cơ quan điều tra CSKT, CA tỉnh Bình Định đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá