Bắt sinh viên tống tiền người yêu cũ bằng phim tươi mát

Hôm qua, Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an Q.3 (TP.HCM) đã ra quyết định tạm giữ Đặng Hoàng Phúc (21 tuổi, quê Long An, sinh viên ĐH Công nghệ Sài Gòn) để điều tra làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Bắt sinh viên tống tiền người yêu cũ bằng phim tươi mát

 

Đặng Hoàng Phúc
Đặng Hoàng Phúc.

Theo thông tin ban đầu, qua chat trên mạng, N.T.T (20 tuổi) đã quen với Phúc, đến năm 2009 hai người có tình cảm sâu đậm.

Trong một lần vào khách sạn, T. đã để cho Phúc dùng ĐTDĐ quay lại cảnh ái ân của 2 người. Phát hiện người yêu phụ tình, T. chủ động chia tay với Phúc.

Sau một thời gian dài, bất ngờ Phúc xuất hiện và nhắn tin đe dọa T. nếu không chịu ngủ với hắn sẽ tung đoạn phim ái ân lên mạng. Sợ hãi, T. đã nhiều lần đáp ứng nhu cầu của Phúc và còn phải đưa tiền cho hắn tiêu xài.

Đến ngày 17/5/2010, Phúc buộc T. đưa cho hắn 1 triệu đồng để chuộc lại đoạn phim nói trên. Quá bức xúc, T. đã đến trình báo Công an Q.3. Đúng hẹn, tối 24.5, tại quán sinh tố trước nhà số 389 Võ Văn Tần (Q.3), trong lúc Phúc đang nhận tiền của T. thì bị trinh sát Công an Q.3 bắt quả tang. Tại trụ sở công an, Phúc đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Đàm Huy
Theo Thanh niên

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá