Bắt tạm giam nữ giám đốc lừa đảo 6 tỷ đồng chạy việc

TPO - Phạm Thị Ánh Nguyệt (SN 1981) là giám đốc Công ty cổ phần y dược Hoàn Mĩ (địa chỉ 38 Lê Lai, phường Đông Hương, Thành phố Thanh Hóa) vừa bị Công an tỉnh Thanh Hóa bắt tạm giam về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Thông tin ban đầu từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Lợi dụng là giám đốc của Công ty cổ phần y dược Hoàn Mĩ, Phạm Thị Ánh Nguyệt tuyên truyền có thể xin được việc làm cho những người có nhu cầu xin vào các bệnh viện của ngành y tế ở TW và địa phương. 

Bằng thủ đoạn như vậy Nguyệt đã lừa được nhiều người tin, gửi hồ sơ và đưa trước cho Nguyệt một khoản tiền từ 50-100 triệu đồng, với thỏa thuận sau khi có quyết định tuyển dụng sẽ đưa hết số tiền còn lại là 150-200 triệu đồng. 

Để tạo niềm tin cho người có nhu cầu tìm việc, Nguyệt đã đưa cho họ quyết định tuyển dụng (bản photo) nhưng thực tế các quyết định này đều không có thật. 

Bằng các thủ đoạn như vậy, Nguyệt đã lừa đảo của nhiều người với số tiền trên 6 tỷ đồng. Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, điều tra, mở rộng vụ án.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá