Bắt thêm 3 đối tượng liên quan đến vụ Bùi Quang Hưng

TP - Mở rộng điều tra vụ án cá độ bóng đá do Bùi Quang Hưng cầm đầu, cuối tuần qua, Cơ quan điều tra đã tiến hành khám nhà đối tượng Hiếu “béo” tại phố Hàng Trống, Hà Nội.

Sẽ còn nhiều nhân vật cộm cán tham gia đường dây cá độ lộ mặt?
Tuy nhiên, như Tiền phong đã đưa tin, Hiếu “béo” là một “bậc thầy” của Bùi Quang Hưng trong làng cá độ nên y thừa khôn ngoan để cao chạy xa bay trước khi cơ quan điều tra đến "hỏi thăm".

Vì lẽ đó, những vật chứng như tiền bạc, tài sản trị giá cũng như tài liệu liên quan đến công việc “làm ăn” của Hiếu “béo” chắc chắn đã được y lưu giữ cẩn mật. Việc khám xét chỗ ở của Hiếu “béo” do CA TP Hà Nội tiến hành.

Tuy nhiên, kết quả khám xét cũng như số tài liệu thu thập được tại nhà Hiếu “béo” đến nay vẫn chưa được tiết lộ. Chỉ biết rằng, Hiếu “béo” là một trong những trùm cá độ có cỡ đất Hà thành.

Đường dây của Hiếu “béo” không chỉ “qua lại” với đường dây của Hưng mà còn vươn sâu và xa hơn đến nhiều đường dây khác, với số đối tượng đủ các thành phần và tính chất, mức độ cá độ của những con bạc cũng rất phong phú.

Theo nguồn tin của Tiền phong, vào trước thời điểm khám nhà Hiếu “béo”, CATP Hà Nội cũng đã có chuyên án tập trung bóc gỡ một số “đường dây” cá độ chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố.

Theo đó, tính đến 26/2/2006, cơ quan điều tra của Hà Nội đã bắt được 3 đối tượng trong một đường dây cá độ lớn của Hà Nội. Nổi lên trong ba đối tượng này là nhân vật tên Hoàng (trú tại quận Long Biên, Hà Nội).

Hoàng được coi là một trong những mắt xích quan trọng trong mạng lưới cá độ hoạt động trên địa bàn Hà Nội.

Cũng như Hiếu “béo” và Hưng, Hoàng tổ chức một “dây riêng” để thu hút khách và độc lập tác chiến. Những con bạc đến với “dây” của Hoàng thuộc nhiều thành phần, trong đó Bùi Tiến Dũng là một “khách hàng” lớn.

Bùi Tiến Dũng đã từng “găm” hai bộ giấy tờ nhà để cá độ

Nguồn tin của Tiền phong cho biết, khi tiến hành bắt và khám xét chỗ ở của Hoàng, cơ quan điều tra đã thu được tài liệu liên quan đến sự góp mặt của Bùi Tiến Dũng trong đường dây cá độ này.

Theo đó, Bùi Tiến Dũng đã từng “găm” giấy tờ hai căn nhà của mình cho Hoàng để cá độ bóng đá. Tuy nhiên, những bộ giấy tờ nhà của Bùi Tiến Dũng đã được “người nhà” chuộc lại sau đó. Khi bị bắt, Hoàng không còn lưu giữ những giấy tờ này.

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa ai có thể khẳng định Bùi Tiến Dũng có bao nhiêu ngôi nhà. Bởi lẽ có nhiều người cho rằng khối bất động sản khổng lồ của Bùi Tiến Dũng không do Dũng đứng tên. Chúng được đứng tên người thân, bạn bè…

Được biết, trong thời gian tới, CATP Hà Nội sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với C14 trong việc đấu tranh với loại tội phạm cá độ trên địa bàn Thủ đô. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá