Bắt Tú bà thích 'điều hàng' ra quán cà phê

Khi khách có nhu cầu mua dâm, Phụng đã tổ chức cho khách gặp gái bán dâm trong quán cà phê để lựa chọn.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ngày 31/12, Đội 5, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), công an TPHCM cho biết đã bàn giao 7 nghi can liên quan đến đường dây mua bán dâm tại một khách sạn ở phường 11, quận 6 cho công an quận 6 để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó khoảng 18h50 chiều 26/12, các trinh sát của Phòng PC45 phối hợp cùng Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, công an TPHCM và Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội thuộc sở Lao động – Thương binh và Xã hội TPHCM bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với khách sạn P.L. ở đường 26, phường 11, quận 6, bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Theo cơ quan điều tra, cầm đầu đường dây này là Đặng Ngân Phụng (22 tuổi, ngụ quận 11). Phụng trước đây từng làm tiếp viên tại nhiều quán ăn, nhà hàng, karaoke trên địa bàn quận 6 nên có quen biết với một lượng lớn khách làng chơi.

Từ đầu năm 2014, Phụng bắt đầu bán dâm và đứng ra tổ chức luôn việc môi giới mại dâm. Giá mà Phụng đặt ra cho 1 lần đi khách là 1 triệu đồng, nếu gái bán dâm được Phụng môi giới thì Phụng hưởng 10%. Khi khách có nhu cầu mua dâm, Phụng hẹn họ ra quán cà phê, rồi điều gái bán dâm đến quán cho khách tha hồ lựa chọn.

Chiều 26/12, khi khách yêu cầu Phụng điều 3 gái bán dâm đến một khách sạn ở quận 6. Khi họ đang "vui vẻ" thì các trinh sát PC45 phối hợp với lực lượng chức năng khác ập vào bắt quả tang.

Theo Đình Thảo

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng