Bắt tú ông môi giới mại dâm trên mạng xã hội

TPO - Lập gần 50 nickname trên mạng xã hội để mời chào khách mua dâm, tú ông còn thuê đội ngũ quản lý các nickname này để giao dịch với khách.

Hai nghi can Nhân Em và Lạc (áo đen). Ảnh: CA.
Hai nghi can Nhân Em và Lạc (áo đen). Ảnh: CA.

Ngày 10/1, Công an quận 1 (TPHCM) đang tạm giữ hình sự nghi can Quách Nhân Em (33 tuổi) và Huỳnh Văn Lạc (31 tuổi, cùng quê Bạc Liêu) để điều tra, xử lý về hành vi môi giới mại dâm.

Theo điều tra, tối 9/1, các trinh sát phát hiện tại một khách sạn trên đường Mạc Thị Bưởi (phường Bến Nghé, quận 1) hai cô gái bán dâm cho một khách nam.

Khi phát hiện, hai cô gái khai bán dâm cho khách nam với giá 2.8 triệu đồng do Nhân Em làm môi giới. Còn Lạc chở đến khách sạn để phục vụ khách.

Từ lời khai của hai cô gái, công an đã làm việc với Nhân Em và Lạc. Tại cơ quan điều tra, Nhân Em khai nhận lập gần 50 nickname để mời chào khách mua dâm. Các nickname này được Nhân Em thuê người quản lý, cập nhật hình ảnh,…và giao dịch với khách nếu có nhu cầu.

Bắt tú ông môi giới mại dâm trên mạng xã hội - ảnh 1 Hình ảnh đăng trên các nickname của Nhân Em lập ra. Ảnh: CA.

Trên các nickname này, các đối tượng trong đường dây của Nhân Em đăng tải hình ảnh mát mẻ của nhiều cô gái. Mời chào mức bán dâm từ 60USD/giờ, qua đêm gấp đôi. Khi khách liên hệ chọn người xong, Nhân Em sẽ liên lạc điều các cô gái đến để cho Lạc chở đi khách sạn gặp khách. Các cô gái sẽ đưa lại cho Nhân Em 2/3 số tiền bán dâm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá