Bắt “yêu râu xanh” giở trò đồi bại với cô gái thiểu năng

Trong lúc “yêu râu xanh” đang thực hiện hành vi đồi bại với cô gái bị bệnh thiểu năng trí tuệ đã bị người nhà phát hiện và báo lên cơ quan chức năng đến bắt giữ.

Bắt “yêu râu xanh” giở trò đồi bại với cô gái thiểu năng  - ảnh 1 Nơi chị D bị “yêu râu xanh” hãm hiếp
Chiều 12/9, ông Đặng Hồng Quang, trưởng công an xã Thành Trực, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết, Ban công an xã vừa phối hợp với công an huyện để tạm giữ ông Trịnh Đình Bằng (SN 1965), trú tại xã Thành Kim, huyện Thạch Thành.

Ông Bằng bị tạm giữ vì có liên quan việc bị gia đình ông V.V.Đ bắt quả tang khi ông Bằng đang làm trò đồi bại chị V.T.D (là con gái của ông Đ, mắc bệnh thiểu năng trí tuệ) tại nhà riêng của gia đình ông Đ.

Theo đó, vào sáng 10/9, khi gia đình ông Đ đang đi vắng, ông Bằng đã lẻn vào nhà bằng cửa sau rồi thực hiện hành vi hãm hiếp chị D. Khi ông Bằng đang thực hiện hành vi bỉ ổi thì bị chị V (con dâu ông Đ) đi cắt cỏ trâu về phát hiện, chị V liền hô hào người dân đến bắt giữ ông Bằng và cấp báo lên cơ quan chức năng.

“Nhận được tin báo, chúng tôi đã đến bảo vệ hiện trường và báo cáo Công an huyện Thạch Thành về sự việc. Công an huyện lấy lời khai của ông Bằng và tạm giữ ông này để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi trên” – ông Quang nói.

Hiện, vụ việc đang được công an huyện Thạch Thành điều tra làm rõ.

Theo Quang Tân

Khám Phá

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá