Bé 8 tuổi bị 'yêu râu xanh' U50 xâm hại tình dục

Đang chơi ở nhà một mình, cháu Nguyễn Hải L (8 tuổi, trú tại xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội) bị gã hàng xóm giở trò đồi bại. Sự việc được gia đình phát hiện và trình báo lên cơ quan chức năng xử lý.

Khu chợ Hòa Lạc, gần nơi xảy ra vụ việc em bé bị xâm hại tình dục
Khu chợ Hòa Lạc, gần nơi xảy ra vụ việc em bé bị xâm hại tình dục

Sáng 15/11, theo thông tin từ một số người dân trú tại xóm chợ Hòa Lạc, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội, tại địa bàn này vừa xảy ra vụ việc bé Nguyễn Hải L (8 tuổi) trong lúc ở nhà một mình đã bị ông hàng xóm khoảng 50 tuổi xâm hại tình dục. 

Theo đó, bố cháu L về nhà nhìn thấy vết máu trên người con, sau khi dò hỏi thì L cho biết khi ông hàng xóm sang chơi thấy L. ở nhà một mình đã giở trò xâm hại

Khu chợ Hòa Lạc, gần nơi xảy ra vụ việc em bé bị xâm hại tình dục

Chiều 15/11, PV VietNamNet về tại xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội, dù 2 ngày trôi qua, nhưng những người dân khu chợ Hòa Lạc vẫn chưa hết xôn xao câu chuyện đau lòng này.

Theo tìm hiểu của PV, chị H (mẹ cháu L) làm nghề buôn bán thịt ở chợ còn anh T ( bố cháu) thì đi làm ăn xa. Từ lúc xảy ra sự việc đến nay ngôi nhà của anh chị vẫn cửa đóng then cài ít tiếp xúc với những người bên ngoài.

“Lúc ấy tôi chỉ nghe kể là cháu L vẫn dấu bố mẹ. Khi anh T về thấy vết máu ở trên người con gái thì gặng hỏi. L khóc và nói ông Thể (gã hàng xóm) sang gọi nhờ mẹ làm thịt lợn hộ đã hãm hiếp. Tội nghiệp con bé mới học lớp 3, bình thường vẫn hay sang nhà tôi chơi. Bà H từ hôm ấy đến nay có buôn bán gì đâu. Quán vẫn trống không ở kia kìa vì ở nhà chăm sóc con”, chị M, gần nhà cháu L cho biết.

Bác N, một người lái xe ôm cũng cho hay: “Hôm trước nghe sự việc cả xóm này cũng bất bình lắm. Ông ấy làm nghề sửa xe máy, con bé thì đáng tuổi cháu mà không hiểu sao lại dại dột thế. Cô cứ hỏi xóm chợ không ai là không biết vụ việc”.

Một cán bộ Công an xã Thạch Hòa cũng xác nhận có sự việc kể trên và hiện đã chuyển hồ sơ lên công an huyện Thạch Thất để điều tra. 

Bước đầu, cơ quan chức năng tạm giữ hình sự đối với đối tượng Thể để lấy lời khai, làm rõ vụ việc xâm hại tình dục bé gái 8 tuổi. Hiện vụ việc vẫn đang được tích cực làm rõ.

*Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá