Sự kiện: Hồ sơ vụ án

Bé ba tuổi bị bố tẩm xăng đốt đang nguy kịch

TPO - Không đồng ý với việc vợ gửi đơn lên tòa xin ly hôn, Quang dội can xăng 2 lít vào con rồi châm lửa đốt con ngay trước cửa nhà mẹ vợ. Bé trai mới ba tuổi bị bỏng xăng gần 40% cơ thể và vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Bé ba tuổi bị bố tẩm xăng đốt đang nguy kịch

Cháu Vũ Quốc Linh đang được cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa
Cháu Vũ Quốc Linh đang được cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Ảnh: Hoàng Lam

Ông Lê Tất Hải, Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho biết, cháu Vũ Quốc Linh (3 tuổi, trú tại thôn 6, xã Tế Thắng, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) bị bỏng xăng nặng ngày 27-4 đang được bệnh viện cấp cứu.

Được biết, sáng 27- 4 cháu Linh nhập viện trong tình trạng bị bỏng xăng gần 40% cơ thể. Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhi này, các y, bác sĩ của bệnh viện đã tập trung hồi sức, cấp cứu, truyền nước điện giải, trợ tim mạch, cho thở bằng máy, cắt lọc chỗ hoại tử trên các vết bỏng. Hiện tình trạng sức khỏe của cháu Linh vẫn đang nguy kịch.

Thông tin từ phía người nhà cháu Linh cho biết: Bố và mẹ của cháu Linh là Vũ Văn Quang (31 tuổi, trú tại xã Tế Thắng, huyện Nông Cống) và Nguyễn Thị Hà (27 tuổi, trú tại xã Tế Tân, huyện Nông Cống) thường xuyên mâu thuẫn với nhau nên chị Hà về nhà mẹ đẻ sống, còn cháu Linh vẫn ở với anh Quang.

Sáng 27- 4, Quang chở con trai về xã Tế Tân tìm vợ. Trên đường đi, Quang chuẩn bị khoảng 2 lít xăng tẩm lên người con. Đến nơi, chị Hà không có nhà, anh Quang đã đưa cháu Linh vào nhà mẹ vợ chốt cửa cổng lại, bật lửa đốt con trai mình rồi mở cổng chạy trốn. Cháu Linh đã được anh Đông - em trai chị Hà bế xuống ao cho tắt lửa và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá