DMCA.com Protection Status

Bế bé gái vào nhà tắm giở trò rồi cho 10.000 đồng

TPO - Qua nhà hàng xóm chơi nhưng chỉ có 2 cháu N.P.A (9 tuổi) ở nhà cùng với em gái là N.M.A (6 tuổi) nên Thành bế cháu N.P.A vào nhà tắm để thực hiện hành vi đồi bại. Tuy nhiên, sự việc bị em gái phát hiện nên Thành cho 2 đứa nhỏ 10.000 đồng “bịt miệng”.

Thành tại phiên tòa
Thành tại phiên tòa

Ngày 10/3, TAND thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum đã tuyên phạt Phạm Văn Thành (31 tuổi, ngụ tại tổ 1, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum) 12 tháng tù giam về tội Dâm ô trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 8h ngày 16/8/2015, Phạm Văn Thành (31 tuổi, ngụ tại tổ 1, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum) qua nhà hàng xóm anh Nguyễn Hữu T (43 tuổi) và chị Phạm Thị Th (34 tuổi). Chỉ có 2 cháu N.P.A (9 tuổi) ở nhà cùng với em gái là N.M.A (6 tuổi) nên đã nảy sinh ý định đồi bại. Thành bế cháu N.P.A vào nhà tắm, để thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó người em tới gọi thì phát hiện vụ việc.

Thành đưa 10 ngàn đồng để “bịt miệng”, nhưng hai cháu đã kể lại sự việc với mẹ để trình báo với cơ quan công an. Tại tòa Thành quanh co cho rằng chỉ mới một lần dâm ô với cháu N.P.A, trái ngược với “bản tường trình sự việc” của Thành gửi gia đình anh T thừa nhận đã ba lần dâm ô với cháu N.P.A, để mong gia đình tha thứ và giơ cao đánh khẽ!

Đại diện VKS cho rằng “bản tường trình sự việc” của Thành không có chữ ký nên... chỉ mang tính tham khảo!

Anh T bức xúc cho rằng với mức án như vậy là quá nhẹ chưa đủ tính răn đe, Thành nhiều lần dâm ô với cháu N.P.A chứ không phải một lần như tòa nhận định và quyết tâm đi gõ cửa tìm công lý cho con.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng