Bé gái 10 tuổi bị yêu râu xanh 'làm bậy' nhiều lần trong ngày

TPO - Thấy D đang chơi ngoài sân, Tiến gọi D vào nhờ quét nhà rồi khóa trái cửa và thực hiện hành vi đồi bại. Thỏa mãn thú tính, Tiến cho D 15.000 đồng để mua kẹo. Đến chiều, Tiến thấy D chơi cùng các bạn ngoài đường nên tiếp tục gọi D vào 'nhờ quét nhà' để 'giở trò'.

Ngày 7/8, thông tin từ công an thị xã Cửa Lò cho biết, đơn vị vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bắt tạm giam Hoàng Xuân Tiến (SN 1975, trú tại phường Nghi Hương, TX Cửa Lò, Nghệ An) về hành vi “Dâm ô đối với trẻ em”.

Theo đó, vào khoảng 8h ngày 21/5/2016, cháu N.T.K.D (SN 2006, trú tại phường Nghi Hương, TX Cửa Lò) chơi cùng với các bạn trước nhà mẹ đẻ của Tiến. Lúc này Tiến đang xem phim trong nhà, nghe tiếng ồn của trẻ nên ra xem. Một lúc sau, Tiến gọi bé D vào nhờ quét nhà. Khi chỉ có mình D thì Tiến khóa trái cửa lại và thực hiện hành vi đồi bại. Khoảng 5 phút sau, Tiến cho D 15.000 đồng để mua kẹo rồi nói về nhà và dặn “không được nói với ai”.

Đến chiều cùng ngày, Tiến vẫn thấy D chơi cùng các bạn ngoài đường nên tiếp tục gọi D vào nhờ quét nhà và rửa bát. D mới vào nhà xong thì Tiến đóng cửa rồi dỗ ngọt D nằm lên ghế để thực hiện hành vi thú tính với bé D.

Bé gái 10 tuổi bị yêu râu xanh 'làm bậy' nhiều lần trong ngày - ảnh 1 Đối tượng Hoàng Xuân Tiến.
Sự việc không bị phát hiện nhưng khi D đi tắm thì lại nói với bà ngoại bị đau ở bộ phận sinh dục, bà gặng hỏi nên D kể lại sự việc. Ngay lập tức gia đình đã đưa cháu D đến Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ để kiểm tra.

Tại đây, các bác sĩ kết luận cháu D bị tổn thương ở vùng kín. Bà ngoại D đã viết đơn tố cáo gửi lên cơ quan công an Thị xã Cửa Lò. Qua điều tra, Công an TX Cửa Lò đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng Xuân Tiến về hành vi “Dâm ô đối với trẻ em”. 

Tại CQĐT, Hoàng Xuân Tiến đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, đối tượng Nguyễn Xuân Tiến đã có vợ và con nhưng thường xuyên uống bia rượu, không có công ăn việc làm ổn định, vợ Tiến phải bế con đi làm ăn xa. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá