Bé gái 11 tuổi bị ông ngoại và anh họ hiếp dâm nhiều lần

Bị ông ngoại và anh họ hãm hiếp nhiều lần nhưng cô bé 11 tuổi Y.T. không dám kể với bố mẹ vì bị hăm dọa. Sự việc đau lòng trên chỉ bị phát hiện khi chị gái Y.T vô tình phát hiện và tố cáo.

Bé gái 11 tuổi bị ông ngoại và anh họ hiếp dâm nhiều lần

Đến khoảng đầu tháng 11-2011, bố vợ của anh T. là Lê Ngọc Long đến chơi, ăn ở và sinh hoạt cùng gia đình anh T. Trong khoảng thời gian này, ông Long đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô với cháu Trần Thị Y.T.

Bị ông ngoại và anh họ hăm dọa, cháu Y.T. đã không dám kể cho bố mẹ biết. Sự việc đau lòng trên chỉ bị phát hiện khi chị gái của cháu Y.T. để quên điện thoại ở nhà quay về lấy thì phát hiện ông Long đang sàm sỡ với cháu Y.T. nên đã kể với bố mẹ và gia đình anh T. trình báo với cơ quan Công an.

Nguyễn Bảo Thành đã bị cơ quan Công an bắt giữ ngay sau khi gia đình anh T. trình báo, riêng Lê Ngọc Long bỏ trốn đến ngày 31-5 mới ra cơ quan Công an đầu thú.

Xét thấy hành vi phạm tội của các bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, trái với luân thường đạo lý và gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Đối với bị cáo Thành phạm tội nhiều lần nên HĐXX đã tuyên phạt 20 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em; còn Lê Ngọc Long bị xử phạt 19 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em và dâm ô đối với trẻ em

Theo Văn Thành
Công an nhân dân

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá