Bé gái 12 tuổi bán dâm khi đang mang thai

TPO – Công an phường Bạch Đằng (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vừa bắt được sáu đối tượng có biểu hiện nghi vấn bán dâm trong đó có một bé gái mới 12 tuổi đã có thai ba tháng.

Bé gái 12 tuổi bán dâm khi đang mang thai

> Gái bán dâm bắt cóc thiếu gia đòi 800 triệu đồng

Ngày 10-5, Công an phường Bạch Đằng (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, vừa tạm giữ sáu đối tượng nữ có biểu hiện nghi vấn bán dâm vào tối 3-5 trên phố Trần Khánh Dư.

Qua xét nghiệm nhanh, lực lượng chức năng phát hiện ba trong số sáu đối tượng nữ đang có thai.

Cô bé 12 tuổi khai nhận tên là Trần T.A, sinh tháng 8-2000, HKTT ở phường Ngô Quyền, thị xã Sơn Tây, Hà Nội. T.A cho biết, đã bỏ nhà đi lang thang nhiều năm nay, chủ yếu ở các địa bàn công cộng thuộc quận Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm. Lúc nào có tiền thì lại vào thuê nhà trọ thuộc địa bàn phường Văn Chương, quận Đống Đa.

T.A bắt đầu “nghề” bán dâm từ khoảng tháng 10-2011. Mỗi tối “hành nghề”, T.A có 1-2 khách mua dâm với số tiền kiếm được khoảng 200-400 nghìn đồng.

Một điều đáng nói là theo lời khai của bé gái do còn nhỏ nên “khách mua dâm thường không sử dụng bao cao su. Cháu có thai lúc nào cũng không biết và cũng không biết ai là tác giả của đứa bé trong bụng”.

Theo Công an phương Bạch Đằng, trước đó, T.A cũng từng một vài lần bị lực lượng chức năng phát hiện và tạm giữ do có biểu hiện đứng vạ vật để tìm khách mua bán dâm. Tuy nhiên, do cô bé này còn nhỏ tuổi, và có HKTT ở Hà Nội, nên cơ quan chức năng không có biện pháp xử lý dứt điểm”.

Lần này cũng vậy, sau khi bị bắt tối 3-5, cơ quan chức năng buộc phải thả T.A do cô bé đang mang thai.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá